Rượu vang Pháp Chateau Pavie 2011
Vùng: Bordeaux
Xuất xứ: Pháp
Loại vang: Vang đỏ
Giống nho: cabernet sauvignon,cabernet franc, merlot
Nồng độ: 14.5%
Dung tích: 750ml
Quy cách: 6 chai/thùng
Nguồn gốc của nhà sản xuất rượu vang Pháp Chateau Pavie 2011
Về nguồn gốc của nhà sản xuất rượu vang Pháp Chateau Pavie danh tiếng, khu đất rộng lớn này ban đầu thuộc sở hữu của Ferdinand Bouffard từ thế kỷ 19. Sau đó, đất này đã được mua lại bởi Albert Macquin, người cũng là chủ sở hữu của Château La Serre.
Macquin được biết đến là một nhà tiên phong trong cuộc chiến chống lại dịch phylloxera, một loại rệp gây hại cho cây nho. Ông đã thành công trong việc trồng lại vườn nho bằng các gốc ghép chống lại dịch bệnh này, giúp vườn nho phục hồi nhanh chóng.
Jean-Paul Vallet đã đảm nhận việc điều hành Château Pavie trong nhiều năm. Sau đó, vào năm 1988, Gerand Perse – chủ sở hữu của Pavie-Decesse và Monbousquet, đã mua lại và tiếp tục phát triển.
Sự đầu tư nghiêm túc, sử dụng nguồn vốn hiệu quả cùng chiến lược đúng đắn đã giúp cho Château Pavie trở thành một nhà sản xuất rượu vang hàng đầu tại Pháp.
Năm 2013, hãng đã mở một nhà máy sản xuất mới, điều này được coi là bước phát triển quan trọng. Trong việc thực hiện tham vọng trở thành một nhà sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới. Rượu vang của hãng đã nhận được sự đánh giá tích cực từ nhà phê bình Robert Parker.
Vườn nho của Château Pavie có diện tích khoảng 35ha và nằm trên đỉnh núi Saint-Emilion Cotes. Thành phần đất chủ yếu là đất sét và đá vôi. Với độ cao khoảng 100 mét so với mực nước biển. Vườn nho được bao quanh bởi các sườn dốc hướng về phía Nam và nằm gần với Château La Gaffeliere và Château Pavie-Decesse. Đây được coi là một vườn nho đặc biệt trong vùng Saint Emilion.
Với đất đai không phù hợp cho những trái nho chín sớm, vườn nho này thường là một trong những vườn nho được thu hoạch cuối cùng tại Saint Emilion. Vườn nho được trồng chủ yếu là Merlot chiếm 60%, cùng với Cabernet Franc 20% và Cabernet Sauvignon 10%. Vườn nho được canh tác theo phương pháp hữu cơ để đảm bảo sự phát triển bền vững.
Hướng dẫn cách thưởng thức rượu vang Pháp Chateau Pavie 2011
Với các loại rượu vang được phối trộn theo phong cách cổ điển của Bordeaux. Quý vị nên đổ rượu vào decanter để cho rượu có thời gian thở khoảng 30 phút trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức chai Château Pavie này là khoảng 16-18 độ C. Để đảm bảo rượu luôn giữ được chất lượng tốt nhất, quý vị nên lưu trữ chai rượu trong tủ bảo quản để đạt được nhiệt độ phù hợp.
Hương vị của chai rượu sẽ thêm phần hoàn hảo khi được kết hợp cùng các món ăn từ thịt đỏ như: thịt bò, thịt nai, thịt cừu nướng hoặc sườn bò tẩm ướp sốt vang…
Giá của rượu vang Chateau Pavie 2011 tại Top Rượu Ngoại
Rượu vang Pháp Chateau Pavie 2011 là một trong những sản phẩm cao cấp và đẳng cấp được bán tại Topruoungoai.vn với mức giá 12.500.000 đồng. Đây là một mức giá thể hiện chất lượng và giá trị đặc biệt của loại rượu vang này, phản ánh sự tinh tế trong quy trình sản xuất và chăm sóc từ vườn nho đến chai rượu.
Sự sang trọng và độc đáo của Chateau Pavie chắc chắn sẽ làm hài lòng những người yêu thích và đam mê văn hóa rượu vang.
Địa chỉ mua rượu giá tốt chính hãng:
Đ/C 1: Số 351 Âu Cơ, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội.
Đ/C 2: Số 168 Hào Nam, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
Đ/C 3: Số 200 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức.
Miền Bắc: 094.674.2022
MIền Nam: 092.797.2222
Email: topruoungoai@gmail.com
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.