Chi tiết rượu Champagne Henri Giraud Ay Grand Cru Brut MV 14
Quy trình sản xuất
Champagne Henri Giraud Aÿ Grand Cru Brut MV 14 là chai sâm panh (vang nổ) thượng hạng của nhà sản xuất Henri Giraud. Rượu là kết quả của sự pha trộn rượu Champagne truyền thống của nhiều niên vụ khác nhau, trong đó 2/3 vang từ niên vụ xác định được trộn cùng 1/3 lượng vang trữ lượng vĩnh viễn (từ năm 1990). Sau đó rượu được ủ trong thùng gỗ sồi trong 1 năm, 50% trong số đó là thùng mới. Rượu tiếp tục được ủ trong chai ít nhất 4 năm, trước khi được thương mại hóa.
Hương vị
Ay Grand Cru Brut MV là sự thể hiện đầy đủ và phong phú nhất về phong cách của hãng Henri Giraud. Điều kiện terior đặc biệt của các vườn nho Grand Grand Cru, gỗ sồi rừng Argonne, đã góp phần tạo nên những tầng hương vị mềm mại như nhung.
Rượu nổi bật với màu vàng đậm, cùng các bọt khí sống động trên thành ly. Khi ngửi sẽ cảm nhận được những tầng hương thơm phong phú bánh ngọt, hoa quả chín và gia vị.
Vòm miệng rượu mang đến những cuộc tấn công thanh lịch, tròn trịa, sau đó cuộn lại cảm giác mượt mà, với một độ mặn nhất định và một chút khoáng chất. Kết thúc mang đến sự tươi mát dễ chịu, có một sự hiện diện nhẹ của bạc hà.
Thưởng thức
Dòng Champagne cao cấp này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để kết hợp với các món ăn như hải sản như cá hồi, tôm hùm, món ăn làm từ thịt gia cầm, các món chiên có hương vị đậm đà, hay những món tráng miệng khác nhau như sô cô la và kem creme brule.
Rượu được phục vụ tốt nhất trong khoảng 8-12 ° C.
Đừng bỏ qua ưu đãi hấp dẫn tại Topruouvang nhé!