Quy trình sản xuất rượu Louis Latour Macon Lugny Les Genièvres
Được sản xuất với phương pháp sản xuất rượu vang trắng truyền thống lâu đời dưới bàn tay đầy kinh nghiệm của nhà sản xuất, từng bước nhỏ trong quy trình đều được kiểm soát cẩn thận, đảm bảo rằng rượu vang có hương vị và nét đặc trưng riêng.
Giống nho được sử dụng để sản xuất rượu vang Pháp Latour Macon Lugny Les Genièvres là giống nho Chardonnay, những trái nho sẽ được người sản xuất thu hoạch cẩn thận vào đầu tháng 9 hàng năm khi nho chín ở độ chín tối ưu, và được hái bằng tay. Nho sau đó được ép để lấy nước ép, được lên men trong các thùng thép không gỉ với điều kiện nhiệt độ điều chỉnh phù hợp ủ trong thời gian 6-8 tháng. Khi đạt chất lượng sẽ đem đi đóng chai tiêu thụ.
Hương vị Louis Latour Macon-Lugny Les Genièvres
Rượu vang trắng Louis Latour Macon-Lugny Les Genievres được làm từ 100% nho Chardonnay, với màu vàng rơm vô cùng đẹp mắt, tươi sáng. Được sản xuất theo phương thức làm rượu truyền thống nên rượu sở hữu được mùi hương phức hợp đầy phong phú của rất nhiều các loại trái cây.
Trên vòm miệng, quý khách có thể cảm nhận được hương vị độc đáo của trái chín mọng và hương của hoa anh thảo. Lượng tannin hài hòa và cấu trúc cân bằng, kết thúc thật nhẹ nhàng nhưng cũng thật quyến rũ và tinh tế, đọng lại sâu lắng trong khoang miệng.
Thưởng thức vang Louis Latour Macon-Lugny Les Genièvres
Nhiệt độ thưởng thức: 10-12 độ C, kết hợp với các món để kích thích vị giác như: Hải sản, cá, gia cầm hay các món salad,..
Rượu phù hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng bởi nó mang trong mình một mức nồng độ cồn là 13%. Cấu trúc rượu ổn định, cân bằng, nhẹ nhàng tươi mới rất tinh tế. Từng làn hương với chất vị trong trẻo, sống động thoang thoảng hương táo xanh tươi mát cùng chút hương béo ngậy đầy lưu luyến.