Rượu vang Chateau La Haye Saint Estephe ngon cao cấp
Quy trình sản xuất
Rượu vang Chateau La Haye Saint Estephe là kết quả của sự pha trộn các loại nho Merlot và Cabernet Sauvignon.
Nho được thu hoạch cẩn thận bằng tay để đảm bảo độ tươi và nguyên vẹn. Sau đó, chúng sẽ được nhanh chóng đưa vào nhà máy để tiến hành sản xuất rượu.
Tại đây nho tiếp tục được chọn lựa cẩn thận trên bàn phân loại hiện đại. Những trái nho tốt nhất sẽ được làm sạch, tách vỏ và ép lấy nước nho. Nước nho tiếp tục được lên men trong các thùng thép không gỉ ở nhiệt độ được kiểm soát chặt trẽ.
Kết thúc quá trình lên men, rượu sẽ được lão hóa trong các thủng gỗ sồi 12 tháng. Khi rượu đạt đến trạng thái tốt nhất sẽ được gạn, lọc và đóng chai, rồi tiếp tục được ủ trong hầm rượu một thời gian nữa, trước khi được thương mại hóa.
Hương vị vang Chateau La Haye Saint Estephe
Được làm từ giống nho đỏ nổi tiếng thế giới Cabernet Sauvignon và Merlot, nho được hái tỉ mỉ bằng tay. Được lựa chọn rất kỹ những quả nho tốt để làm vang. Khi uống cảm nhận hương vị trái cây truyền thống, vani thơm phức mà còn hương khói, gỗ sồi do ủ lâu 12-16 tháng. Sự sang trọng và độ ngon ngọt đặc trung của vang Chateau La Haye càng khiến loại rượu này trở nên hoàn hảo. Hỗn hợp các giống nho đỏ nổi tiếng nhất thế giới đều chất chứa trong từng ngụm rượu. Rượu vang đỏ này tạo độ sâu lắng vừa phải, cùng với lượng tannin cân bằng. Dư vị kéo dài lâu trong khoang miệng, khiến người thưởng thức mãi không thôi.
Thưởng thức Chateau La Haye Saint Estephe
Tuyệt vời khi kết hợp vang Pháp này với các món thịt đỏ như: bò, thịt thú rừng, thịt lợn, phomai,…
Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C, làm mát trước khi uống bằng cách ngâm xô đá 20 phút hoặc để ngăn mát tủ lạnh 30 phút. Sau đó rót ra bình Decanter để thưởng thức.