Quy trình làm rượu vang Chateau Artigues Paulliac
Được làm từ nho Cabernet Sauvignon và Merlot với tỉ lệ bằng nhau. Nho được thu hoạch cẩn thận bằng tay, mang về xưởng sản xuất ép nghiền và ngâm lạnh 7-10 ngày với nhiệt độ kiểm soát 18-24 độ C.
Sau đó ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 12 tháng với 25% thùng gỗ mới. Khi đạt chất lượng mới cho đem đi đóng chai tiêu thụ.
Hương vị rượu vang Chateau Artigues Paulliac
Pauillac được biết đến với những loại rượu mạnh, vừa miệng và đáng để uống. Hương vị hấp dẫn và rất tối, với gỗ sồi tan chảy cẩn thận vào khung và quả anh đào. Miệng phong phú và tập trung, cấu trúc chặt chẽ dư vị kéo dài, êm dịu lâu trong khoang miệng.
Thưởng thức rượu vang Chateau Artigues Paulliac
Để thưởng thức Chateau Artigues Paulliac tốt nhất, hãy rót rượu vào ly rượu vang chuyên dụng và để nó tiếp xúc với không khí trong ít nhất 30 phút trước khi thưởng thức. Nhiệt độ phục vụ lý tưởng là từ 16-18 độ C. Rượu vang này hoàn hảo để kết hợp với thịt đỏ, phô mai chín, và các món ăn có gia vị đậm đà.
Thông Tin Mua Hàng và Dịch Vụ Hỗ Trợ
Cam kết hàng chính hãng, chất lượng tuyệt đỉnh. Chính sách đổi trả linh hoạt, dịch vụ giao hàng nhanh chóng và thuận tiện. Chúng tôi cung cấp nhiều hình thức thanh toán để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.