Giới thiệu Rượu Sparkling Rapel Carilisa Moscato Vino Spumante
Rượu Sparkling Rapel Carilisa Moscato Vino Spumante là 1 chai vang sủi bọt nổi tiếng của nhà làm vang Bosio Family Estates. Nhà máy rượu Bosio nằm ở trung tâm của Lange. Luca Bosio là thế hệ thứ ba trong gia đình làm việc trên mảnh đất đã được mua bởi ông bà của mình vào năm 1967 ở trung tâm vùng của Piedmont.
Ngoài vùng đất bao phủ hơn 60 mẫu đất sườn đồi thoai thoải, Luca cũng được thừa hưởng từ cha mẹ và ông bà của mình một “trí thông minh bẩm sinh” để làm nông nghiệp và biệt tài trồng nho.
Sau khi được lớn lên giữa những cây nho, Luca đã phát huy tài năng bẩm sinh của mình bằng cách nghiên cứu Oenology tại Đại học Turin huyền thoại. Từ nghiên cứu của mình, ông đã mang lại cho các vườn nho và đổi mới công nghệ nhà máy rượu bao gồm sự phát triển và sử dụng nấm men bản địa và giảm việc sử dụng các chất phụ gia hóa học như sulfur dioxide. Anh ta đã phát triển các lý thuyết về những cách tốt nhất để bảo quản mùi thơm và cấu trúc của rượu vang như đa dạng như Moscato và Barolo.
Đặc điểm Rượu Sparkling Rapel Carilisa Moscato Vino Spumante
– Xuất xứ: Ý
– Loại vang: Sparkling
– Giống nho: Moscato
– Độ cồn: 5,5%
– Quy Cách: 6 chai/1 thùng
– Hương: hương thơm của mật ong, gia vị, lê và hoa
– Vị: vị ngọt nhẹ nhàng của trái cây, hậu vị mềm mại, kết thúc sắc nét thú vị.
– Kết hợp đồ ăn: Các món ăn từ thịt trắng… món tráng miệng, trái cây, pho mát mềm hoặc các loại hạt.
– Phục vụ: Trước khi rót ra ly lên ngâm lạnh rượu ở nhiệt độ 8-10 độ C
Quy trình sản xuất Rượu Sparkling Rapel Carilisa Moscato Vino Spumante
Rượu Sparkling Rapel Carilisa Moscato Vino Spumante làm từ các giống nho Muscat từ vùng Piemonte. Những vườn nho ở đây trồng ở các sườn đồi cao hơn 300m sơ với mực nước biển. Nơi thổ nhưỡng đất Clayey-Calcareous rất phù hợp để các cây nho phát triển và cho chất lượng tốt.
Các trái nho được thu hoạch bằng tay cẩn thận. Sau đó nho được ép lấy nước rồi lên men 8 ngày trong thùng thép không gỉ kiểm soát nhiệt độ thấp (15 độ C). Nhà sản xuất đã sử dụng phương pháp tráng men truyền thống để giúp rượu độ ngọt tự nhiên cùng sự bão hòa của rượu với carbon dioxide trong nồi hấp tiệt trùng bằng thép.
Rượu có màu vàng rơm rực rỡ, Hương thơm tinh tế của mật ong với gợi ý của hoa mùa xuân, chanh, táo đỏ và xanh. vị rượu vang ngon ngọt, thanh lịch, tươi mát, mềm mại và cân bằng hoàn hảo.