Thu mua rượu whisky Nhật giá cao uy tín tại Hà Nội

Rượu whisky Nhật Bản, với những thương hiệu nổi tiếng như Hibiki, Yamazaki và Suntory, đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường thế giới. Để đáp ứng nhu cầu thu mua các loại rượu cao cấp này, Topruoungoai.vn tự hào mang đến dịch vụ thu mua rượu whisky Nhật giá cao uy tín tại Hà Nội, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Thu mua rượu whisky Nhật tại Hà Nội bao gồm các loại rượu nào?

Topruoungoai.vn chuyên thu mua rượu ngoại với đầy đủ các chủng loại, bao gồm:

Rượu Whisky Hibiki

Hibiki là dòng whisky nổi tiếng của Nhật Bản, được yêu thích bởi hương vị phong phú và cân bằng. Chúng tôi thu mua tất cả các dòng sản phẩm của Hibiki như Hibiki 30, Hibiki 21, và Hibiki 17 với giá cao.

Rượu Whisky Yamazaki

Yamazaki, dòng whisky lâu đời nhất của Nhật Bản, nổi tiếng với hương vị phức hợp và đậm đà. Chúng tôi thu mua các dòng sản phẩm của Yamazaki, đảm bảo giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Thu mua rượu whisky Nhật giá cao uy tín tại Hà Nội
Thu mua rượu whisky Nhật giá cao uy tín tại Hà Nội

Rượu Whisky Suntory

Suntory, thương hiệu whisky hàng đầu Nhật Bản, được biết đến với chất lượng vượt trội và hương vị độc đáo. Chúng tôi thu mua các loại whisky Suntory, đảm bảo giá thu mua cạnh tranh.

Một số loại rượu ngoại khác

Rượu Macallan: Chúng tôi thu mua các phiên bản như Macallan 30, Macallan 25, Macallan 21, Macallan 18, Macallan 15, Macallan 12, Macallan Oscuro, Macallan 1824, Macallan Rare Cask, Macallan M, và Macallan No.

Rượu Chivas: Các loại rượu Chivas mà chúng tôi thu mua bao gồm: Chivas 25, Chivas 21, Chivas 38, Chivas 32, Chivas 18, Chivas 12, và Chivas 62 Gun.

Rượu Ballantine’s: Chúng tôi thu mua Ballantine’s 30, Ballantine’s 12, Ballantine’s 40, Ballantine’s 21, Ballantine’s 17 và các phiên bản giới hạn của Ballantine’s.

Rượu Johnnie Walker: Chúng tôi thu mua các phiên bản Johnnie Walker như John Blue, John đỏ, John vàng, John xanh, Johnnie Walker XR 21, và John King George V.

Rượu Cognac: Các loại rượu Cognac mà chúng tôi thu mua bao gồm Remy Martin, Henessy XO và Martell XO.n

Rượu Vang: Chúng tôi thu mua nhiều loại rượu vang đến từ Ý, Pháp và nhiều quốc gia khác.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua rượu uy tín, chất lượng và giá cao nhất tại Hà Nội.

Thu mua rượu whisky Nhật giá cao uy tín tại Hà Nội
Thu mua rượu whisky Nhật giá cao uy tín tại Hà Nội

Quy trình thu mua rượu whisky Nhật tại Hà Nội

Bước 1: Trao đổi thông tin sản phẩm 

Cả hai bên trao đổi chi tiết về sản phẩm (nhãn hiệu, dung lượng, nồng độ, v.v.) và hình ảnh qua Zalo/Messenger (nếu có).

Bước 2: Thẩm định chất lượng

Topruoungoai.vn thẩm định chất lượng chai rượu từ hình ảnh bên ngoài (độ cũ/mới, tem nhãn, v.v.) đến chất lượng rượu bên trong qua sắc tố, độ sánh, dung lượng rượu, v.v.

Bước 3: Định giá

Dựa trên kết quả thẩm định ở bước 3, chúng tôi xác định giá trị chai rượu của khách hàng.

Thương lượng: Hai bên thương lượng và đi đến thỏa thuận dựa trên kết quả thẩm định và định giá.

Thu mua rượu whisky Nhật giá cao uy tín tại Hà Nội
Thu mua rượu whisky Nhật giá cao uy tín tại Hà Nội

Bước 4: Hoàn tất giao dịch

Khi đạt được thỏa thuận chung, khách hàng có thể chọn cách giao dịch. Chúng tôi có thể cử nhân viên đến địa điểm của khách hàng hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang rượu đến cửa hàng của chúng tôi.

Lưu ý một số dòng rượu khi bán lại

Khi bán lại rượu vang, chất lượng phụ thuộc nhiều vào cách bảo quản và loại rượu, đặc biệt trong khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Rượu cần được bảo quản ở điều kiện đặc biệt từ 12.5 – 16 độ C để duy trì chất lượng.

Đối với dòng rượu single malt whisky hoặc blended whisky ở phân khúc thấp, chúng thường không phổ biến trên thị trường. Quá trình đóng chai của những loại rượu này thường không đảm bảo, dẫn đến chất lượng rượu có thể giảm sút sau thời gian dài xuất xưởng.

Thu mua rượu whisky Nhật giá cao uy tín tại Hà Nội
Thu mua rượu whisky Nhật giá cao uy tín tại Hà Nội

Vì sao bạn hãy chọn thu mua rượu Nhật tại Hà Nội chúng tôi ?

Đội ngũ chuyên viên thu mua rượu ngoại tại Hà Nội của chúng tôi có khả năng thẩm định chính xác chất lượng rượu, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian giao dịch cho cả hai bên.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua rượu ngoại tận nơi 24/7, không ngại xa gần hay ngày đêm.

Topruoungoai.vn cam kết thu mua rượu ngoại với giá cao nhất thị trường. Với 14 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi có nhiều đầu ra cho sản phẩm của bạn.

Chỉ cần bạn có rượu ngoại muốn bán, chúng tôi sẽ mua với giá cao, bất kể là rượu cũ hay mới. Hãy đến ngay các điểm thu mua của Topruoungoai.vn – Nơi bạn có thể gửi gắm trọn niềm tin. “Ở đâu mua cao, chúng tôi mua cao hơn.”

Thu mua rượu whisky Nhật giá cao uy tín tại Hà Nội
Thu mua rượu whisky Nhật giá cao uy tín tại Hà Nội

Cam kết của chúng tôi khi thu mua rượu ngoại:

  • Đảm bảo  không ép giá, giá thu mua sát với giá thị trường.
  • Thái độ vui vẻ, nhiệt tình, không ngại xa gần.
  • Thanh toán 100% trọn gói ngay trong một lần.
  • Giá thu mua hợp lý, phụ thuộc vào chủng loại, tình trạng rượu và giá cả thị trường tại thời điểm giao dịch.
  • Dịch vụ thu mua hoạt động 24/24, tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật.

Chúng tôi cam kết bảo mật 100% thông tin của quý khách hàng khi thu mua lại rượu ngoại.

Thông tin khách hàng luôn là mục tiêu được nhiều doanh nghiệp săn đón. Vì thế, việc giữ kín thông tin của quý khách hàng không chỉ mang lại lợi ích cho người sử dụng mà còn tạo lợi thế cho chính chúng tôi.

Thu mua rượu whisky Nhật giá cao uy tín tại Hà Nội
Thu mua rượu whisky Nhật giá cao uy tín tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua rượu ngoại tại Hà Nội với giá cao nhất, đảm bảo quyền lợi khách hàng. Dịch vụ thu mua bao gồm cả rượu cũ, quà tặng không sử dụng, không phân biệt loại rượu như whisky, rượu vang, v.v. Chúng tôi thu mua tất cả các loại rượu ngoại, từ số lượng lớn đến chỉ một vài chai, bất kể rượu mới hay đã bị ố mốc, rách nhãn mác do để lâu. Dịch vụ Thu mua rượu whisky Nhật giá cao uy tín tại Hà Nội tận nhà được thực hiện mọi lúc, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *