Rượu vang Chile Punti Ferrer Estate white có màu rơm rạ. Hương thơm phức hợp của trái cây chín như lê, dứa, keo. Kết hợp với gia vị hương vani thơm phức cấu trúc mềm mại.
Vang Chile Punti Ferrer Estate white
Khí hậu:
Địa Trung Hải có sự khác biệt về nhiệt độ giữa ngày và đêm do sự gần gũi với Thái bình dương (80 km) và dãy núi Andes (60Km). Điều này giúp giữ nhiệt độ không tăng quá nhiều trong những tháng mùa hè. Lượng mưa hàng năm là khoảng 600mm tập trung trong những tháng mùa đông.
Đặc tính cây nho:
Tuổi của vườn nho: 15 năm
Mật độ: 1660 cây /ha
Năng suất: 12 Tấn /ha
Loại thu hoạch: Thu hoạch bằng tay vào nửa đầu tháng 3.
Sản xuất rượu:
Quá trình lên men rượu: Khởi động bằng men khô hoạt động lên men ở nhiệt độ 17 ° -18 ° C với sự thông khí của quá trình lên men.
Lưu trữ: Giữ trong bồn thép không gỉ cho 2-3 tháng chờ đợi để đóng chai.
Hình ảnh: Màu rơm rạ
Gợi ý phục vụ rượu vang Chile Punti Ferrer Estate white : ở nhiệt độ 14- 16 độ c. Được dùng với các món ăn như thịt nướng, thịt bò, phomai.