Rượu vang Koyle Carmenere Gran Reserva
Được làm từ hỗ hợp nho: 87% Carmenere, 8% Tempranillo và 3% Petit Verdot, từ vùng làm vang Colchagua Valley Nằm ở điểm cao nhất của dãy Andes đất ở đây bao gồm chủ yếu là đất đá nghèo trên nền đất sét và được được hưởng làn gió mát xuyên qua những dãy núi, tạo ra những trái nho tốt nhất làm rượu vang.
Nho được thu hoạch bằng tay khi đạt độ chín tốt nhất và được lựa chọn kỹ lưỡng những trái nho tất nhất. Sau đó nho được đưa đi làm lạnh ép và lên men ở nhiệt độ được kiểm soát 24-26 độ C kéo dài 2 tuần. Để tạo ra các hương vị và đặc điểm riêng của chai rượu. 60% rượu vang được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, 40% trong các thùng chứa làm bằng thép.
Rượu có màu tím sáng, hương vị của trái cây hương thơm hoa hồng, rượu vang có mùi thơm phong phú của trái cây chín, thảo mộc khô, ca cao, đinh hương, thuốc lá và gia vị. Hương vị rượu vang thanh lịch, tannin mượt mà vị tannin đậm đà, mạnh mẽ nhưng vẫn mượt mà. Dư vị kéo dài, lắng đọng rất lâu trong khoang miệng.
Rượu Koyle Carmenere Gran Reserva thích hợp với các món ăn thọt đỏ, bít tết, phomai, mỳ ý, oliu,…
Nhiệt độ thưởng thức phù hợp 16-18 độ C, ướp lạnh trước khi uống sẽ ngon hơn rất nhiều. Tầm 30 phút ướp lạnh, sau đó cho rượu ra bình thở để thưởng thức.
>>Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất: 0978966891