Quy trình làm rượu vang Yvecourt Bordeaux Rouge
Nho Cabernet Sauvignon, nho Merlot, nho Cabernet Franc được hái cẩn thận thủ công bằng tay, được tách bỏ cuống sau đó nghiền nhẹ. Sau quá trình này, nho được ngâm bằng cách kiểm soát nhiệt độ thích ứng với nho trong các thùng chứa khác nhau. Quá trình ngâm thường kéo dài khoảng 15 ngày. Sau khi nếm thử và rượu đạt được sự cân bằng về hương vị, rượu sẽ được ủ trong các thùng thép không gỉ trong thời gian từ 6 – 8 tháng. Rồi đem đi đóng chai tiêu thụ.
Hương vị rượu vang Yvecourt Bordeaux Rouge
Rượu sở hữu hương vị thơm ngon với các nốt hương phong phú của anh đào, quả lý chua đen, dâu đen và việt quất. Một dòng vang đỏ êm ái, mềm mượt thoáng vị chát trong vòm miệng, đi kèm với hậu vị sâu lắng dài lâu. Rượu vang Yvecourt Bordeaux Rouge mang đến hương vị đậm đà, hài hòa và tinh tế. Có một sự kết hợp độc đáo giữa vị chát cân đối, hương thơm của trái cây đen và vị tannin mềm mại, tạo nên một trải nghiệm thưởng thức đáng nhớ.
Thưởng thức rượu vang Yvecourt Bordeaux Rouge
Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C, ướp lạnh trong xô đá 30 phút hoặc 1h trong ngăn mát tủ lạnh.
Kết hợp với các món ăn như: Bò bít tết, thịt nai, thịt cừu thịt thú rừng, phomai,…