Giới thiệu Rượu Vang Ý L’Antico Amorini
![1-1024 Rượu Vang Ý L'Antico Amorini](https://topruoungoai.vn/wp-content/uploads/2023/11/1-1024.jpg)
![2-483 Rượu Vang Ý L'Antico Amorini](https://topruoungoai.vn/wp-content/uploads/2023/11/2-483.jpg)
Đặc điểm Rượu Vang Ý L’Antico Amorini
– Xuất xứ: Venice, Ý
– Loại vang: Vang đỏ
– Nhà sản xuất: Colli Vicentini
– Giống nho: Blend
– Độ cồn: 14,5%
– Quy Cách: 6 chai/1 thùng
– Dung Tích: 750ml
– Hương thơm: hương thơm phức hợp của các loại quả đen như Cherry, mận đen, nho đen…kết hợp với mùi gỗ sồi lâu năm
– Vị: Tanin mượt mà ngọt ngào, sâu lắng và lan tỏa trong vòm miệng
– Kết hợp đồ ăn: Thịt đỏ hay sườn bò, cừu, thịt nai, phomai, các món nướng…
– Phục vụ: Trước khi rót ra ly lên ngâm lạnh rượu ở nhiệt đồ 16-18 độ C. Rượu sẽ ngon hơn nếu được rót ra bình Decanter.
![3-481 Rượu Vang Ý L'Antico Amorini](https://topruoungoai.vn/wp-content/uploads/2023/11/3-481.jpg)
![1-1024 Rượu Vang Ý L'Antico Amorini](https://topruoungoai.vn/wp-content/uploads/2023/11/1-1024.jpg)
Quy trình sản xuất Rượu Vang Ý L’Antico Amorini
Rượu được sản xuất ở Venice, nơi trồng nho với chất lượng hảo hạng cũng là nơi Ý đã làm ra các loại rượu vang nổi tiếng toàn thế giới như Amarone, Ripasso và Prosecco. Rượu L’Antico Amorini lấy cảm hứng từ cảm hứng những bụi hoa hồng đặc trưng của khu vực này gợi lên 1 cảm giác quyến rũ cho người thưởng thức từ vẻ đẹp bên ngoài lẫn nội dung bên trong chai.
Rượu làm từ nhiều giốngi nho đỏ chất lượng từ Venice đã chín kỹ trên cây, nho được thu hoạch bằng tay vào đẩu tháng 10. Sau đó nho được ép lấy nước rồi lên men trong thùng thép không gỉ kiểm soát nhiệt độ thấp 25-30 ngày để lấy màu sắc và hương vị. Sau đó rượu được ngâm ủ thêm 09 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp trước khi đóng chai xuất ra thị trường.
Rượu Vang Ý L’Antico Amorini có màu đỏ Ruby đậm đà, hương thơm phức hợp của các loại quả đen như Cherry, mận đen, nho đen…kết hợp với mùi gỗ sồi lâu năm, vani ngọt ngào, tanin mượt mà. Sự cân bằng hoàn hảo mang đến một hậu vị kéo dài, êm ái vị trái cây tự nhiên.