Mô tả Rượu Vang Ý Collefrisio Sotto Sopra Sweet Wine
Trước khi đi vào tìm hiểu về chai Rượu Vang Ý Collefrisio Sotto Sopra Sweet Wine chúng ta sẽ giới thiệu đôi nét về nhà làm rượu Collefrisio. Sở hữu diện tích trồng nho vào khoảng 35 ha chia làm 3 vườn nho chính. Tenuta Morrecine có diện tích 12 ha, vườn nho thứ 2 Tenuta Giuliano Teatino có diện tích 11 ha, Vườn nho thứ 3 Tenuta Valle del Moro có diện tích 12 ha. Chủ yếu là trồng 2 giống nho Montepulciano và Trebbiano.
Nhà làm vang Collefrisio là 1 nhà làm vang lớn rất trách nhiệm và đam mê rượu vang. Họ áp dụng các kỹ thuật trồng nho, sản xuất theo tiêu chuẩn cao dùng công nghệ khoa học tiên tiến. Hầm rượu vang xây dựng dưới lòng đất đảm bảo rượu bảo quản trong nhiệt độ, độ ẩm duy trì ổn định. Phòng nghiên cứu hiện đại, hệ thống vận chuyển, hậu cần tốt.
Rượu Vang Ý Collefrisio Sotto Sopra Sweet Wine là 1 chai vang ngọt được sản xuất ra từ những trái nho Montepulciano d’abruzzo đặc trưng của vùng Abruzzo, Ý. Nơi có thổ nhưỡng, đất đai phù hợp cho giống nho này phát triển mạnh mẽ, nổi bật với hương vị đậm đà, độ cồn cao rất phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam.
Rượu là niềm tự hào của nhà sản xuất Collefrisio, mang phong cách trẻ trung đầy nam tính với thiết kế kiểu dáng mới mẻ, thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng. Vụ thu hoạch nho diễn ra vào đầu tháng 10 khi những trái nho Montepulciano d’abruzzo đã chín kỹ trên cây, nho được thu hoạch bằng tay lựa chọn kỹ càng trước khi ép lấy nước, rồi lên men trong thùng thép không gỉ kiểm soát nhiệt độ thấp 14 ngày để lấy màu sắc và hương vị rồi được trộn thêm xi-rô thu được từ quả anh đào Amarena. Sau đó rượu được ngâm ủ thêm 06 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp trước khi đóng chai xuất ra thị trường.
Thông Tin Sản Phẩm
– Tên Sản Phẩm: Rượu Vang Ý Collefrisio Sotto Sopra Sweet Wine
– Xuất xứ: Abruzzo, Ý
– Loại vang: Vang đỏ
– Nhà sản xuất: Collefrisio
– Giống nho: Montepulciano d’abruzzo
– Độ cồn: 13%
– Quy Cách: 6 chai/1 thùng
– Dung Tích: 750ml
– Hương: hương vị đặc trưng của trái cây chín kỹ của mận, anh đào, sim đen, dâu tây, mứt.
– Vị: dư vị quyến luyến, sâu lắng
– Kết hợp đồ ăn: Tráng miệng với bánh ngọt, món tráng miệng sô cô la, bánh tart trái cây. Nó cũng rất hợp với pho mát xanh.
– Phục vụ: Trước khi rót ra ly lên ngâm lạnh rượu ở nhiệt đồ 16-18 độ C.