Mô tả Rượu Vang Ý Collefrisio Magnolia
Trước khi đi vào tìm hiểu về chai Rượu Vang Ý Collefrisio Magnolia chúng ta sẽ giới thiệu đôi nét về nhà làm rượu Collefrisio. Sở hữu diện tích trồng nho vào khoảng 35 ha chia làm 3 vườn nho chính. Tenuta Morrecine có diện tích 12 ha, vườn nho thứ 2 Tenuta Giuliano Teatino có diện tích 11 ha, Vườn nho thứ 3 Tenuta Valle del Moro có diện tích 12 ha. Chủ yếu là trồng 2 giống nho Montepulciano và Trebbiano.
Nhà làm vang Collefrisio là 1 nhà làm vang lớn rất trách nhiệm và đam mê rượu vang. Họ áp dụng các kỹ thuật trồng nho, sản xuất theo tiêu chuẩn cao dùng công nghệ khoa học tiên tiến. Hầm rượu vang xây dựng dưới lòng đất đảm bảo rượu bảo quản trong nhiệt độ, độ ẩm duy trì ổn định. Phòng nghiên cứu hiện đại, hệ thống vận chuyển, hậu cần tốt.
Rượu Vang Ý Collefrisio Magnolia được sản xuất ra từ những trái nho Montepulciano đặc trưng của vùng Puglia, Ý. Nơi có thổ nhưỡng, đất đai phù hợp cho giống nho này phát triển mạnh mẽ, nổi bật với hương vị đậm đà, độ cồn cao rất phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam.
Rượu là niềm tự hào của nhà sản xuất Collefrisio, mang phong cách trẻ trung đầy nam tính với thiết kế kiểu dáng mới mẻ, thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng. Magnolia mang tên 1 loài hoa với sự thuần khiết và khiêm tốn, trang nghiêm và kiên trì. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng cho hãng Collefrisio.
Hình ảnh trên mác chai được làm từ 1 loại giấy tự nhiên nhạy cảm với nhiệt. Sử dụng kỹ thuật in hiện đại làm nổi bật hình ảnh 3 chiều ở các cánh hoa. Cuối cùng, chúng tôi làm nhãn mặt sau với kỹ thuật nghiền nhiệt tương tự để điều phối toàn bộ bao bì.
Vụ thu hoạch nho diễn ra vào cuối tháng 9 khi những trái nho Montepulciano đã chín kỹ trên cây, nho được thu hoạch bằng tay rồi cho phơi trên những giàn treo trong nhà truyền thống 1 vài tuần đến vài tháng cho héo để tập trung các loại đường và hương vị. Giống cách làm rượu Amarone, Recioto và Sforzato.
Sau đó nho được ép lấy nước rồi lên men trong thùng thép không gỉ kiểm soát nhiệt độ thấp 3-5 ngày để lấy màu hồng và hương vị. Sau đó rượu được ngâm ủ thêm 03 tháng trong thùng thép không gỉ trước khi đóng chai xuất ra thị trường.
Thông Tin Sản Phẩm
– Tên Sản Phẩm: Rượu Vang Ý Collefrisio Magnolia
– Xuất xứ: Puglia, Ý
– Loại vang: Vang hồng
– Nhà sản xuất: Collefrisio
– Giống nho: Montepulciano
– Độ cồn: 13%
– Quy Cách: 6 chai/1 thùng
– Dung Tích: 750ml
– Hương: hương thơm thanh tao, nhẹ nhàng với gợi ý của trái cây đỏ, dâu rừng, anh đào và anh đào đen
– Vị: Cấu trúc tuyệt vời, cân bằng, tươi mát, kết thúc lâu dài.
– Kết hợp đồ ăn: Các món ăn từ hải sản, thịt trắng… hay dùng để khai tiêc
– Phục vụ: Trước khi rót ra ly lên ngâm lạnh rượu ở nhiệt độ 8-10 độ C.