Giới thiệu Rượu Vang Xi Măng Le Argille Cabernet Di Cabernet
Đặc điểm Rượu Vang Xi Măng Le Argille Cabernet Di Cabernet
Bắt đầu từ năm 2022 khi giá xăng dầu tăng kéo theo chi phí Logistic leo thang, giá nguyên vật liệu đầu vào của các nhà làm rượu đều tăng theo, cộng với chi phí nhân công đắt đỏ. Dẫn theo giá rượu vang có chiều hướng tăng lên trung bình 5-10%. Nhưng với các tiêu chí ổn định giá, nâng cao chất lượng dịch vụ đi kèm. Topruoungoai luôn mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất (Giá đã bao gồm thuế VAT).
Tên Sản Phẩm (Chai)
Giá Bán (VNĐ)
Rượu Vang Xi Măng Le Argille Cabernet Di Cabernet
– 1 Chai 1,600,000 VNĐ
– 6 Chai 1,550,000 VNĐ
– Trên 18 Chai 1,500,000 VNĐ
Cách thưởng thức Rượu Vang Xi Măng Le Argille Cabernet Di Cabernet
Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức Rượu Vang Xi Măng Le Argille Cabernet Di Cabernet là 16-18 độ. Ngoài ra, vang sẽ tròn vị hơn khi được phục vụ rót ra bình Decanter để thở. Quá trình thở sẽ làm tanin trong rượu mềm ra và giải phóng được toàn bộ hương vị trong rượu vang.
Theo đó, bạn nên kết hợp chai vang này với một số món ăn như: thịt nướng, sườn heo, pizza, mì Ý, sốt Bolognese,bít tết hay các loại thịt đỏ…
Rượu Vang Xi Măng Le Argille Cabernet Di Cabernet là chai rượu vang có giá cả tương đồng với chất lượng. Nó chính là 1 lựa chọn tốt nhất cho mọi bữa tiệc của bạn.
Giải thưởng Rượu Vang Xi Măng Le Argille Cabernet Di Cabernet
Dưới đây là 1 số giải thưởng tiêu biểu mà chai Rượu Vang Xi Măng Le Argille Cabernet Di Cabernet đạt được trong những năm gần đây.
1) Huy Chương Đồng của International Wine Challenge năm 2021
2) 5 Star Wines chấm 90 điểm năm 2021
3 Huy Chương Bạc China Wine Competition năm 2020
4) Chuyên Gia Luca Maroni chấm 95 điểm năm 2020
Quy trình sản xuất Rượu Vang Xi Măng Le Argille Cabernet Di Cabernet
Rượu Vang Xi Măng Le Argille Cabernet Di Cabernet có thiết kế độc đáo với vỏ chai sần sì bao phủ bởi lớp Xi Măng làm bạn liên tưởng đến những bức tường thành La Mã cổ kính, ẩn đăng sâu trong đó là hương vị rượu lôi cuốn người uống luôn muốn được mở chiếc nút Si ra để tìm hiểu, cảm nhận.
Khác với các chai rượu vang ngon khác đa phần các chai vang ngon đều được nhà sản xuất ngâm ủ kỹ lưỡng trong các gỗ sồi hay các thùng Inox. Rượu Vang Xi Măng Le Argille Cabernet Di Cabernet được nhà sản xuất 47 Anno Domini ngâm ủ trong các bể xi măng.
Phương pháp này cũng rất phổ biến trong thế kỷ XX, nhà làm rượu ủ nho trong các bể xi măng hình quả trứng. Nhưng không phải nhà sản xuất nào cũng thực hiện thanh công. Nhờ các chuyên gia tư vấn kết hợp với bí quyết riêng mà nhà sản xuất 47 Anno Domini sau nhiều năm nghiên cứu đã thực thiện thành công phương pháp ngâm ủ nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc.
Điều đặc biệt của phương pháp sẽ tốn thời gian hơn các phương pháp ngâm ủ trong thùng gỗ sồi hay Inox. Nước ép nho sau khi tiếp xúc với thành bể xi măng sẽ làm giảm thiểu tạp chất để làm lên hương vị rượu Xi Măng thêm đậm đà, mạnh mẽ hơn.
Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận thấy những tinh hoa của vùng làm vang Veneto thấm đậm trong từng ngụm rượu. Nếu trước đây nhà sản xuất chỉ phát triển rượu từ 1 giống nho đơn Cabernet Sauvignon thì sau này họ đã có những bước cải tiến hơn khi kết hợp thêm giống nho Cabernet Franc giúp rượu Xi Măng càng mang nhiều hương vị hơn.
Ruộng nho nhà làm vang Xi Măng Le Argille Cabernet Di Cabernet áp dụng kỹ thuật Double Reasoned Maturation (DMR) nhằm nâng cao chất lượng trái nho. Bằng cách kẹp 1 số cành nho lại với nhau trên cây trước khi nho chín hoàn toàn. Nghĩa là các trái nho sẽ chín già hơn, lượng đường trong nho sẽ cao hơn, mang lại cấu trúc rượu bền vững, cân bằng hơn. Cách làm này cũng gần giống như phương pháp Appassimento (Nho được cho chín muộn hơn 1-2 tuần so với bình thường sau đó được thu hoạch và để trên các giàn phơi trong nhà thoáng mát giúp làm giảm lượng nước trong nho, tăng lượng đường…).
Rượu Vang Xi Măng Le Argille Cabernet Di Cabernet đáp ứng đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất khi ngâm ủ 24 tháng trong bể Xi Măng. Giúp cho rượu có hương thơm ngào ngạt của trái cây chín kỹ, hoa tím, việt quất, dâu đe, anh đào đen, vani ở lớp hương sơ cấp. Sau đó sẽ là mùi thuốc lá, socola, tiêu đen ở lớp hương sơ cấp.
Cấu trúc rượu thì cân bằng, chắc chắn, phức hợp khi nếm thử những ly vang Xi Măng bạn sẽ cảm nhận được các nốt hương của trái cây đen chín mọng, mềm mại, dễ chịu, hậu vị dài, mượt trong vòm họng.