Chi tiết vang Villa Blanche Syrah Calmel & Joseph
Quy trình làm vang
Rượu vang Villa Blanche Syrah Calmel & Joseph được làm từ giống nho 100% Syrah. Những trái nho chất lượng, to tròn, mọng nước được thu hoạch và chọn lọc bằng phương pháp thủ công sau đó sẽ được đem đến nhà máy sản xuất rượu.
Tại nhà máy, nho được làm sạch và tách bỏ phần cuống. Tiếp đến, chúng sẽ được ép và nghiền nát 50%, lên men trong vòng 7 ngày ở nhiệt độ 5 độ C sau đó được sản xuất theo phương pháp thủ công ở nhiệt độ 25°C.
Trong các thùng thép lớn trong vòng 4 tuần. 50% rượu vang được trưởng thành trong thùng gỗ sồi trong 6 tháng, trong khi đó 50% được phát triển trong các thùng thép. Mới cho đem đi đóng chsi tiêu thụ.
Hương vị
Rượu Villa Blanche Syrah Calmel & Joseph có màu đỏ với sự phản chiếu viền màu tím tinh tế. Trên khoang mũi, rượu mở ra hương thơm quyến rũ mạnh mẽ của trái cây đen chín, sau đó đến ca cao và mocha, quả vả, mận và dâu đen tham gia vào điệu nhảy, hòa lẫn vui vẻ với vani và ghi chú của bánh mì nướng.
Trong miệng, sự mịn màng của kết cấu và độ mịn của tannin đáng kinh ngạc. Hương thơm bùng lên cùng một loại trái cây màu đen được tăng cường với các hương vị giống như nấm, dẫn đến một kết thúc tươi tắn nhưng tuyệt vời.
Rượu được kết hợp với các món thịt đỏ, phomai, xúc xích,…
Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C, ướp lạnh tầm 30 phút trước khi uống.