Giới thiệu Rượu Vang Trắng Roma Bianco Fontana Candida
Rượu Vang Trắng Roma Bianco là 1 chai vang trắng nổi tiếng của nhà làm vang Fontana Candida được thành lập vào năm 1958, nơi có lịch sử cổ xưa nhất đáp ứng các xu hướng và thị hiếu hiện đại nhất. Tên của một nhà máy rượu thể hiện truyền thống sản xuất rượu vang chân thực và tinh tế nhất ở Lazio và Rome, những nơi kết hợp sự sang trọng lâu đời với năng lượng, chất thơ và sức sống.
Rượu vang – trên hết là Frascati – nổi tiếng và được yêu thích trên toàn thế giới được sinh ra ở đây, trên vùng đất của văn hóa và niềm vui trung bình mỗi năm nhà sản xuất làm ra 8 triệu chai. Trong hơn sáu mươi năm, Fontana Candida là ngôi sao không thể tranh cãi về việc phân phối và thành công của Frascati trên toàn thế giới được khám phá.
Sự tươi mát và cá tính của rượu vang Fontana Candida đến từ những cây nho xuất sắc và kỹ năng riêng biệt, thể hiện hoàn hảo lối sống cũng như lịch sử và truyền thống phong phú đặc trưng của khu vực, nổi tiếng và được đánh giá cao trên toàn cầu.
Vườn nho của điền trang nằm trên các ngọn đồi ngay cạnh Rome trong các khu vực canh tác của Frascati, Monteporzio Catone, Montecompatri và Grottaferrata. Thổ nhưỡng đất ở đây có nguồn gốc núi lửa nhiều kali, phốt pho và các nguyên tố vi lượng cao là điều kiện lý tưởng cho cây nho phát triển tốt.
Fontana Candida là một nhà máy rượu tiêu biểu ở Rome, sản xuất 45% rượu vang trắng và “Frascati” được gọi là “Rượu của Giáo hoàng”.
Đặc điểm Rượu Vang Trắng Roma Bianco Fontana Candida
– Xuất xứ: Roma, Ý
– Loại vang: Vang Trắng
– Giống nho: Malvasia del Lazio, Greco và Bombino Bianco
– Độ cồn: 13,5%
– Quy Cách: 6 chai/1 thùng
– Hương: hương thơm trái cây hài hòa và hương hoa, cỏ tinh tế
– Vị: vị ngọt nhẹ nhàng của trái cây, hậu vị mềm mại, kết thúc sắc nét thú vị.
– Kết hợp đồ ăn: Các món ăn từ thịt trắng… món tráng miệng, trái cây, pho mát mềm hoặc các loại hạt.
– Phục vụ: Trước khi rót ra ly lên ngâm lạnh rượu ở nhiệt độ 8-10 độ C
Quy trình sản xuất Rượu Vang Trắng Roma Bianco Fontana Candida
Rượu Vang Trắng Roma Bianco Fontana Candida là 1 chai vang trắng được áp dụng khoa học công nghệ hiện đại để sản xuất. Các cây nho khỏe mạnh trồng ở độ cao hơn 200-400m so với mực nước biển, cắt cành bằng phương pháp thủ công. Chai rượu là sự pha trộn cân bằng của 3 giống nho: Malvasia del Lazio, Greco và Bombino Bianco từ Rome DOC. Vào giữa tháng 10 khi các cây nho đã chín kỹ trên cây chúng được thu hoạch bằng tay vào sáng sớm. Sau đó nho trải qua quá trình ướp lạnh 12 giờ giúp các trái nho đảm bảo hương vị tươi mới như lúc trên cây.
Nho được ép nhẹ và làm sạch tĩnh để rượu lắng xuống rồi tiếp tục lên men 14 ngày ở nhiệt độ kiểm soát thấp. Cuối cùng hỗn hợp ủ thêm 4 tháng trước khi pha trộn và đóng chai mang ra thị trường tiêu thụ.
Rượu có màu vàng rơm lấp lánh phản chiếu màu xanh lục, Hương thơm thanh tao như trái cây hài hòa và hương hoa, cỏ tinh tế. Cảm giác trong miệng mịn màng, mượt mà và cân bằng với vị cay với dư vị dễ chịu của trái cây ngon ngọt.