Rượu vang Pháp Thomas Barton Reserve Privee Medoc (Luxury Gift Pack)
Quy trình làm vang
Rượu vang Thomas Barton Reserve Privee Medoc được làm tự sự kết hợp các loại nho khác nhau: nho Merlot, nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc.
Sau khi thu hoạch bằng tay, các quả nho được phân loại cẩn thận, làm sạch, bỏ cuống, và tách vỏ. Nho sau đó sẽ được nghiền nát để lấy dung dịch nước nho. Nước nho tiếp tục được lên men Malolactics và quá trình lên men diễn ra trong các thùng, dưới điều kiện được kiểm soát chặt chẽ giúp chuyển hóa đường thành rượu.
Rượu sau đó sẽ được lão hóa trong các thùng gỗ sồi Pháp khoảng 18 tháng. Khi rượu đạt trạng thái hoàn hảo chúng sẽ được đóng chai.
Hương vị
Vang có màu đỏ đậm cùng ánh tím huyền ảo. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm ngọt ngào của quả chín mọng như anh đào, sim đen hòa quyện cùng hương thảo mộc và gỗ sồi. Trong vòm miệng, một cấu trúc cân bằng cùng lượng tannin mềm mượt giúp rượu có vị chua nhẹ. Kết thúc là một dư vị thơm ngát của hoa cỏ cùng hương cay nồng của gia vị.
Thưởng thức
Rượu vang Thomas Barton Reserve Privee Medoc (Luxury Gift Pack) thưởng thức các món từ thịt đỏ như: thịt bò, thịt bê, thịt thỏ, thịt nai, chút phô mai và salad để bữa tiệc hoàn hảo hơn.
Bạn nên ướp lạnh chai vang từ 15-18 độ C trước khi thưởng thức. Để thuận tiện, bạn có thể ướp trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút. Sau đó rót rượu ra bình thở Decanter khoảng 20 phút để thưởng thức.
Nếu Quý vị đang muốn tìm kiếm hương vị thơm ngon, sang trọng cho bữa tiệc sang trọng thì rượu vang Pháp này là một gợi ý tuyệt vời.
Đừng bỏ qua ưu đãi hấp dẫn tại Topruouvang – Rượu vang nhập khẩu nhé!
Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline để nhận báo giá và ưu đãi: 0978966891