Vang Chile Tarapaca Gran Reserva Blue Label cao cấp
Được làm từ 3 giống nho: Malbec- Cabernet Sauvignon-Petit Verdot, sau khi được hái bằng chính những bàn tay của người chăm sóc vườn nho sẽ được chọn lọc và đưa đến nhà máy. Tuy nhiên tại nhà máy vẫn sẽ trải qua một dòng tuyển chọn nữa mới được đưa vào máy ép. Nước nho được ủ trong nhiệt độ và môi trường chuẩn theo công đoạn nghiêm ngặt . Cuối cùng, Rượu vang Tarapaca Gran Reserva Blue Label của Chile này đươc ủ trong các thùng gỗ sồi 12 tháng trước khi đóng chai.
Rượu có hương vị chát nhẹ của quả mâm xôi, quả mận đỏ kết hợp với vị cay của tiêu, thảo mộc. Tất cả tạo nên một hương vị đậm đà, say đắm cho bất cứ ai khi thưởng thức loại rượu vang này. Ngoài ra ta còn mang mùi hương nhẹ nhàng tinh khiết của gỗ sồi do được bảo quản trong các thùng gỗ sồi Pháp, Mỹ.
Rượu có nồng độ cồn 14% với cấu trúc tannin bền vững và chắc chắn, giúp người uống cảm nhận được hậu vị đậm đà, cay nồng của loại rượu vang cao cấp này.
Rượu Tarapaca Gran Reserva Blue Label thích hợp với các món ăn: Thịt bò, thịt lợn, đồ nướng, thịt thú rừng, phomai, xúc xích,…
Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C. Trước khi uống nên làm mát chai vang sau đó rót ra bình Decanter tầm 30 phút cho rượu được thở uống sẽ ngon hơn.
Thông tin nhà sản xuất rượu vang Tarapaca Gran Reserva Blue Label
Nhà rượu Vina Tarapaca được thành lập vào năm 1874, ngay phía dưới chân dãy núi Andes. Vào năm 1876, chỉ sau 2 năm kể từ ngày thành lập, Vina Tarapaca đã đạt được giải thưởng quốc tế đầu tiên tại triển lãm quốc tế Centennial, Philadelphia, Mỹ. Vina Tarapaca được công nhận trên thế giới là một trong những nhà sản xuất rượu Chile có lịch sử và truyền thống lâu đời nhất. Theo suốt lịch sử phát triển của mình, Vina Tarapaca đã có một chặng đường dài thành công, trở thành thương hiệu biểu tượng của nền rượu vang Chile, và rượu của họ đã có mặt trên hơn 60 quốc gia trên thế giới.
>>>Xem thêm sản phẩm: Rượu Tarapaca Gran Reserva Black Label