Chi tiết rượu vang Tagua Gran Reserva Cabernet Sauvignon
Quy trình làm vang
Nho Cabernet Sauvignon được hái thủ công cẩn thận bằng tay, sau đó đem về xưởng sản xuất được lựa chọn kỹ lượng lần nữa. Làm sạch nho trước khi đem đi nghiền ép. Nước nho được ủ lên men trong thùng gỗ sồi Pháp 6 – 8 tháng nữa. Khi rượu đạt chất lượng mới đem đi đóng chai.
Hương vị
Rượu Tagua Gran Reserva có màu ruby mang hương vị của mâm xôi, mận chín, anh đào đen, thoảng mùi hương vani. Mùi thơm của thuốc lá, xì gà kết hợp với vị cay nhẹ của tiêu xanh, mùi gỗ sồi. Cấu trúc cân bằng, vị chát tannin tốt, hậu vị kéo dài lâu trong khoang miệng.
Thưởng thức
Rượu vang Chile Tagua Gran Reserva Cabernet Sauvignon kết hợp với các món thịt đỏ như: Bò bít tết, thịt thú rừng, thịt nướng, phomai, salami,…
Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C, ướp lạnh tầm 30 phút trước khi uống. Sau đó để ra bình Decanter tầm 30 phút nữa cho rượu mềm mại.
Xem thêm cùng loại: Rượu vang Tagua Reserva