Giới thiệu hãng Simonnet Febvre
Simonnet Febvre tọa lạc tại vùng Chablis của Burgundy, Pháp, và được Jean Faber thành lập vào năm 1840. Nơi đây nổi tiếng chuyên sản xuất rượu vang trắng và rượu vang nổ chất lượng cao thuộc dòng Chateau Chablis truyền thống
Simeone hiện thuộc sở hữu của Jean-Philippe Archamaud, và các sản phẩm của hãng được xuất khẩu sang nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới. Sở hữu các vườn nho nằm ở vùng Chablis và Yonne, bao gồm Mont de Milieu Premier Cru và Les Preuses Grand Cru. Đặc biệt trong số đó là những vườn nho ở khu vực Chablis nhỏ hầu hết nằm trên đỉnh núi, nơi tạo ra những chai rượu vang có hương vị trái cây, độ axit tuyệt vời và hương vị khoáng chất.
Chi tiết rượu vang Pháp Simonnet Febvre Petit Chablis
Quy trình sản xuất
Rượu vang Pháp Simonnet Febvre Petit Chablis được làm từ 100% Chardonnay, với độ tuổi trung bình của gốc nho từ 15-20 năm tuổi. Mật độ 60hl/ha, nho được thu hoạch cẩn thận bằng tay. Sau đó ủ trong thùng thép không ghỉ 6-8 tháng, khi đạt chất lượng mới đem đi đóng chai tiêu thụ.
Hương vị rượu vang trắng cao cấp
Nhờ điều kiện tự nhiên lý tưởng, cùng quy trình sản xuất khắt khe đã giúp mang hương hoa và trái cây tinh tế cho loại rượu này. Sở hữu có phong cách nhẹ nhàng, với những dấu ấn tuyệt đẹp của các đặc tính khoáng sản điển hình của khu vực.
Rượu được lên men trong thùng để đảm bảo giữ được độ tươi, vị khoáng, hương hoa và trái cây và sẵn sàng để uống khi còn trẻ khi nó đã phát triển được sự quyến rũ và tinh tế.
Thưởng thức Simonnet Febvre Petit Chablis
Nhiệt độ thưởng thức: 7-10 độ C, ướp lạnh tầm 30-40 phút trước khi uống sẽ ngon hơn.
Simonnet Febvre Petit Chablis kết hợp với các món ăn như: Hải sản, cá, gia cầm, hay các loại salad,…dùng để khai vị.
Chai vang được uống ngon khi rượu còn trẻ trong 1-4 năm đầu.