Chi tiết vang Villa Blanche Pinot Noir Calmel & Joseph
Quy trình làm vang
Rượu vang Pháp Villa Blanche Pinot Noir Calmel & Joseph được làm từ 100% nho Pinot Noir. Nho sau khi thu hoạch, được đem bóc tách, phân loại và làm sạch cuống. Nho đã làm sạch sẽ được ép lấy dịch, chuẩn bị lên men.
Quá trình lên men diễn ra vào khoảng 22 ° C. Dùng biện pháp nén hai lần mỗi ngày trong toàn bộ quá trình lên men. Sau đó là ủ ba tuần trong bể, tiến hành quá trình lên men malolactic sau khi lắng trong bể inox.
Vang Villa Blanche Pinot Noir được ủ năm tháng trong thùng inox trước khi được đóng chai. Villa Blanche Pinot Noir được lọc sáng trước khi đưa ra tiêu thụ.
Hương vị
Vang Villa Blanche Pinot Noir lưu giữ hương của anh đào, lý chua đỏ, lựu, dâu tây chín, trái cây hòa quyện với hương thơm nhẹ. Vị chua tinh tế của nho Pinot Noir thể hiện bản thân mình một cách hài hòa để tạo ra một cảm giác của một sự thăng hoa rất tốt.
Với hàm lượng tannin thấp và lượng acid trung bình, Villa Blanche Pinot Noir khá dễ uống. Nó đáp ứng khẩu vị của số đông người dùng vang. Đặc biệt là phụ nữ hoặc người mới bắt đầu thưởng thức vang.