Chi tiết vang Pháp https://www.topruouvang.com/danh-muc-san-pham/vang-phapVilla Blanche Marselan Calmel & Joseph
Quy trình sản xuất
Rượu vang Villa Blanche Marselan Calmel & Joseph được làm từ 100% nho Marselan – giống nho được lai giữa nho Cabernet Sauvignon và Grenache Noir. Nho sau khi được thu hoạch thủ công bằng tay sẽ được chọn lọc ra những trái đạt tiêu chuẩn đem rửa sạch tách bỏ phần cuống và nghiền dập nát.
Tiếp đến chúng sẽ được ngâm ủ, bồn ngâm được dầm mỗi ngày để nước nho tiếp xúc đều với vỏ nho nhiệt độ lên men trong khoảng từ 25 đến 28 ° C, trong thời gian 3 tuần ở thùng thép. Quá trình lên men malo-lactic được thực hiện ủ trong thùng inox tầm 12 tháng trước khi đi đóng chai tiêu thụ.
Hương vị
Rượu có màu đỏ đen sẫm, đen đậm với những phản chiếu màu tím sâu. Đó là hương thơm hòa quyện với hương trái cây cùng mùi mứt quả, cafe mocha, trái cây màu đỏ nhưng cũng có ghi chú của tiêu.
Trong vòm miệng, nó mang đến cấu trúc tốt đầy đặn với lượng tannin dày dặn mịn màng đáng kinh ngạc và một chút vani đi kèm với một kết thúc tươi mới tuyệt vời.
Rượu kết hợp với các món thịt đỏ, phomai, gia cầm với nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C, ướp lạnh tầm 30-40 phút trước khi uống.