Chi tiết rượu vang Pháp Thomas Barton Reserve Medoc
Quy trình làm vang
Được làm từ nho Merlot và nho Cabernet Sauvignon. Nho được thu hoạch bằng tay, lựa chọn kỹ càng, sau đó đem về xưởng sản xuất. Tại đây nho được lựa chọn cẩn thận lần nữa làm sạch. Tách bỏ cuống nho, hỗn hợp nước ép nho được lên men rượu trong các thùng gỗ ở nhiệt độ cao 30 – 32°C khoảng 3 tuần và khuấy lên hàng ngày.
Sau đó, rượu tiếp tục được lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp khoảng 6 tháng để đạt được chất lượng tốt nhất. Mới đem đi đóng chai và mang ra thị trường tiêu thụ.
Hương vị
Rượu có màu đỏ ruby sâu lắng, ánh tím rất bắt mắt. Hương thơm của rượu ấn tượng của quả cherry đen, quả việt quất, đan xen với hương bạc hà, hạt tiêu đen và hương cam thảo khi lắc đều ly rượu. Rượu có kết cấu bền vững tại vòm miệng nhờ tannin mềm mại trưởng thành. Hậu vị của rượu kéo dài, cuốn hút.
Thưởng thức
Rượu vang Pháp Thomas Barton Reserve Medoc phù hợp với các món ăn từ thịt đỏ như thịt cừu, thịt bò, thịt gia cầm và phô mai trưởng thành.
Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C, trước khi uống nên ướp lạnh.
Đừng bỏ qua ưu đãi hấp dẫn tại Topruouvang – Rượu vang nhập khẩu nhé!
Liên hệ Hotline: 0978966891 để nhận báo giá chi tiết