Chi tiết rượu vang Pháp Thomas Barton Reserve Margaux
Quy trình làm vang
Rượu vang Pháp Thomas Barton Reserve Margaux được làm từ các giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot.
Nho được thu hoạch hoàn toàn bằng phương pháp thủ công để đảm bảo độ nguyên vẹn và tươi mới. Sau đó, nho sẽ được đưa về nhà máy. Tại đây, chúng tiếp tục được trải qua quá trình phân loại nghiêm ngặt. Những trái nho tốt nhất sẽ được đưa vào sản xuất.
Sau quá trình làm sạch, tách vỏ, nghiền nát sẽ thu được nước nho. Nước nho sẽ tiếp tục được lên men trong điều kiện được kiểm soát chặt chẽ 30-32 độ trong khoảng 3 tuần.
Kết thúc quá trình lên men thì rượu được tạo thành sẽ được chuyển qua các thùng gỗ sồi Pháp. Tại đây, rượu sẽ được lão trong khoảng 12 tháng. Khi rượu đạt trạng thái hoàn hảo chúng sẽ được đóng chai và đưa ra thị trường.
Hương vị
Rượu có màu ruby đỏ tím đậm. Mùi hương phức hợp từ hương thơm tự nhiên của quả mọng như sim đen, anh đào đen, việt quất. Rượu càng lôi cuốn với mùi hương của thuốc lá khi được lắc đều. Hương thơm của hoa hồng, cafe vani thoảng trong miệng. Kết cấu của rượu bền vững trên vòm miệng. Tannin trưởng thành và mượt mà cho đến khi kết thúc.
Thưởng thức
Vang phù hợp với các món ăn có vị đậm đà, hương vị phong phú như bít tết, thịt nướng, phô mai trưởng thành.
Nhiệt độ: 16-18ºC ướp trong xô đá khoảng 20 phút, 45 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Giờ đây Quý vị không phải băn khoăn chọn rượu vang nào cho bữa tiệc sang trọng của mình nữa, với hương vị thơm ngon quyến rũ, Thomas Barton Reserve Margaux rất phù hợp cho các bữa tiệc sang trọng. Hay làm món quà biếu vô cùng ý nghĩa.
Đừng bỏ qua những ưu đãi hấp dẫn tại Topruouvang – Rượu vang nhập khẩu nhé!