Thông tin nhà sản xuất Raymond Huet Bordeaux
Raymond Huet được thành lập năm 1873, tiếp nối truyền thống làm rượu vang lâu đời của vùng rượu vang Bordeaux. Raymond Huet nhanh chóng gây dựng được tên tuổi rượu vang trên toàn thế giới là nhờ vốn kiến thức và kinh nghiệm dày dặn của chuyên gia rượu vang Michel Rolland. Ông nổi tiếng trong giới làm rượu nhờ cách tiếp cận hiện đại và phương pháp làm rượu vô cùng sáng tạo, nhờ đó tạo ra những chai rượu vang xuất sắc và vượt trội.
Để làm ra những chai rượu vang tuyệt hảo thì chất lượng trái nho là yếu tố cần đặt lên hàng đầu. Raymond Huet được xây dựng tại vùng St-Ciers sur Gironde, thuộc trung tâm của vùng Bordeaux. Điều kiện đất đai, khí hậu vô cùng tuyệt vời cho việc trồng các giống nho hảo hạng. Raymond Huet đã tạo nên mối liên hệ mật thiết giữa người trồng nho và người làm rượu, nhờ đó mà chất lượng nho và rượu vang không ngừng nâng cao.
Quy trình làm vang
Sự tỉ mỉ khắt khe trong từng chi tiết, từ việc trồng nho, thu hoạch cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đã tạo nên hương vị Raymond Huet Bordeaux Merlot Cabernet Sauvignon mang đặc trưng của nho vùng Bordeaux.
Rượu được làm từ các giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot, nho được hái cẩn thận thủ công bằng tay. Nho sau khi thu hoạch được đưa về nhà máy chọn lọc cẩn thận một lần nữa rồi đem ép lấy nước, lên men ở nhiệt độ lạnh được kiểm soát chặt chẽ trong các thùng thép không gỉ.
Sau quá trình lên men rượu được đem đi ủ trong thùng gỗ sồi Pháp khoảng 6 tháng nữa. Sau đó, chúng sẽ được gạn lọc thành phẩm. Sau đó được hội đồng thẩm định lại một lần nữa trước khi tung ra thị trường.
Phân cấp rượu: AOC là phân hạng cao nhất của rượu vang Pháp.
Hương vị
Hương vị: Mang đậm hương vị của trái cây chín mọng như mận, sim đen, anh đào, việt quất. Phảng phất mùi thơm của cafe, vani, thuốc lá, cùng với gia vị và mùi hương của gỗ sồi Pháp. Tannin đậm đà, mạnh mẽ, dư vị kéo dài lưu lại lâu trong khoang miệng.
Rượu được dùng với các món ăn như: Thịt bò, lợn, cừu, phomai, salad, đồ nướng, gà nướng ô liu, vịt nướng với nước sốt mận, phô mai chín.
Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức chai vang này là từ 14 độ – 18 độ C.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 09789 668 91