Chi tiết về rượu vang Pháp Not 4U
Quy trình làm vang
Được làm từ các nho: 60% nho Merlot, 20 % Malbec, 20% Cabernet Franc, nho được làm từ những gốc nho 55 năm tuổi. Sau khi thu hoạch được đem đi ép và lên men. Được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 24 tháng, khi đạt chất lượng kiểm định mới đem đi đóng chai tiêu thụ.
Hương vị vang Not 4U
Rượu có màu tím sẫm ánh kim rất đẹp mắt. Rượu mang hương vị của trái cây chín mọng như anh đào, mận đen, dâu đen, hương vani, vị khói, khoáng chất và gỗ sồi. Vị chát tannin trưởng thành mềm mại, cấu trúc ổn định cân bằng, với kết thúc kéo dài.
Tannin của nó sẽ trở nên sắc nét hơn trong 4 năm đầu tiên, sau đó nó sẽ bắt đầu già đi với sự tinh tế tuyệt vời. Thử nghiệm sự lão hóa này là một cuộc phiêu lưu hấp dẫn cho tất cả những người yêu thích rượu vang.
Thưởng thức
Để thưởng thức chuẩn vị ngon của rượu vang Pháp Not 4U thì nên kết hợp với các món thịt đỏ: Bò bít tết, thịt thú rừng, thịt cừu, phomai, các món sốt,…
Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C, trước khi uống nên làm mát bằng cách ngâm xô đá 20 phút hoặc 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh. Sau đó rót rượu ra bình thở Decanter tầm 1h để cảm nhận hương thơm, mềm mại.