Rượu vang Pháp L’Hirondelle de Faugeres
Quy trình làm vang
Được làm từ sự pha trộn của ba giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc. Thu hoạch bằng tay bắt đầu vào giữa tháng 9 và kết thúc vào ngày 4 tháng 10. Sau khi phân loại cẩn thận, những quả nho được trải qua quá trình ướp lạnh. Lên men trong một tháng ở nhiệt độ được kiểm soát trong các thùng thép không ghỉ. Quá trình ủ rượu trong 12 tháng diễn ra trong thùng gỗ sồi. Sau khi rượu đạt chất lượng sẽ đem đi đóng chai mang tiêu thụ.
Hương vị
Rượu có màu đỏ đậm mang hương vị của trái cây chín mọng mận, anh đào, sim đen cùng với hương thơm của cafe, vani và mùi gỗ sồi. Chất rượu hoàn hảo, với nhiều tầng hương vị kết hợp như ngọt ngào, chua thanh của nho và trái cây chín, khoáng chất tốt và tannin mềm mịn mang đến một kết thúc tuyệt vời.
Thưởng thức
Thật tuyệt vời khi kết hợp rượu vang L’Hirondelle de Faugeres với các món ăn như: Thịt đỏ, thịt nướng, thịt thú rừng, phomai,…
Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C, ướp lạnh bằng cách ngâm vào xô đá 20 phút hoặc trong ngăn mát tủ lạnh tầm 30 phút. Sau đó rót rượu ra bình Decanter tầm 15-20 phút để uống giúp rượu lan tỏa hương thơm và dễ cảm nhận hết hương vị thơm ngon.