Quy trình sản xuất rượu vang Pháp Le Petit Pas Grand Cru
Phương thức sản xuất: Rượu vang Pháp Le Petit Pas được sản xuất theo phong cách truyền thống. Rượu được làm từ 2 giống nho chính nho Merlot, giống nho Cabernet Franc. Nho đến vụ thu hoạch, quả chín mọng đều được thu hoạch cẩn thận hái bằng tay, lựa chọn, đánh giá và phân loại. Sau đó đem đến nhà máy ép lấy nước nho, lên men rồi đưa vào hệ thống ép ( trong quá trình này thì rượu sẽ đạt được nhiệt độ lý tưởng, ổn định và hương thơm được bảo quản chặt chẽ).
Tiếp đó là cho vào hệ thống lọc và làm mịn. Cuối cùng đem ủ rượu trong thùng gỗ sồi 12 tháng để rượu đạt được sự hài hòa và tính ổn định của mùi vị và chất lượng thì mới đem đóng chai và sản xuất ra thị trường.
Cấp độ rượu vang Pháp Le Petit Pas được xếp hạng phân cấp cao: Gran Cru
Hương vị rượu vang Pháp Le Petit Pas Grand Cru
Rượu có màu đỏ đậm sánh mịn, hấp dẫn đặc trưng của nho, thu hút mọi ánh nhìn của người thưởng thức. Khi bắt đầu chạm nhẹ đầu lưỡi bạn sẽ có cảm giác dịu nhẹ của trái quả chín mọng lên men của nho và hương hoa anh đào, mận đen, dâu tây. Vị chát nhẹ và cay dịu của hương thảo cỏ, đinh hương và thân cây gỗ sồi trong vòm họng. Với lượng tanin mềm mại và hài hoà một cách hoàn hảo mang nhiều dấu ấn khác nhau.
Hương vị tuyệt vời của dòng vang Pháp nổi tiếng bắt nguồn từ những giống nho đen được trồng đến độ thu hoạch chính vụ, được trong những thùng gỗ sồi đặc trưng trong suốt nhiều năm liền. Tạo ra những chai rượu vang Le Petit Pas ngon nguyên chất, đậm hương vị, mịn màng và đầy tinh tế cho trải nghiệm khó quên trong lòng người thưởng thức.
Vang Pháp Le Petit Pas kết hợp với một số món ăn như thịt cừu nướng, thịt bò, thịt nai, phô mai, bít tết. Nhờ sự kết hợp này sẽ giúp cho bữa tiệc của bạn trở nên hoàn hảo hơn.
Phục vụ: Sử dụng rượu vang ngon nhất ở nhiệt độ 16 đến 18 độ C.
> Liên hệ tư vấn, báo giá trực tiếp qua Hotline: 09789 668 91