Chi tiết rượu vang Pháp Le Petit Mouton de Rothschild
Quy trình làm rượu vang Le Petit Mouton de Rothschild
Được làm từ các giống nho Cabenet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc từ quá trình thu hoạch, làm sạch ép nho lên men trong thời gian 18-20 tháng. Sau đó đem đi đóng chai đều được thực hiện một cách đầy chăm chút, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Được thu hoạch trong những giỏ nhỏ để nho tránh bị hư hỏng, lên men trong thùng gỗ sồi theo phong cách truyền thống, tất cả những điều kiện được đáp ứng để rượu vang đạt được chất lượng cao nhất, hương thơm sang trọng, phong phú của một chai rượu vang Pauillac đặc trưng.
Hương vị Le Petit Mouton de Rothschild
Rượu vang có màu đỏ tím đẹp mắt. Hương thơm của rượu nồng nàn, phong phú và phức hợp từ quả đỏ tự nhiên với vani, cacao. Vị rượu tròn trịa và thanh lịch cùng chất tannin mạnh mẽ mang đến một kết thúc kéo dài, nổi bật với vị quả chín và mùi nướng, vani. Với kết thúc hậu vị kéo dài lâu trong khoang miệng.
Thưởng thức
Rượu vang Le Petit Mouton de Rothschild cần được bảo quản ở nhiệt độ từ 16-18 độ C, nơi khô ráo, thoáng mát. Trước khi thưởng thức, hãy để rượu thở trong bình Decanter trong khoảng 30 phút.
Khi uống, rượu nên được đổ vào ly rượu rộng, để rượu có thêm không khí và cũng giúp tinh tế của rượu được phát huy tối đa.