Rượu vang Hugel: niềm tự hào của Alsace, Pháp
Hugel là nhà máy rượu sản xuất rượu vang đặc biệt, chất lượng cao nhất quán, đồng thời đóng vai trò hàng đầu trong việc đổi mới hình ảnh, trở thành biểu tượng cho đặc tính rượu vang của khu vực.
Khi bạn nghĩ về Bordeaux, bạn sẽ nghĩ về Mouton-Rothschild; khi bạn nghĩ về Burgundy, bạn sẽ nghĩ về Domaine de la Romanée-Conti; khi bạn nghĩ về Ý, bạn sẽ nghĩ về Marquesi Antinori; khi bạn nghĩ về Tây Ban Nha, bạn sẽ nghĩ về Miguel Torres;
Và khi bạn nói về Alsace, Pháp, một vùng đất ở phía đông bắc nước Pháp phân chia Đức và Pháp với sông Rhine là biên giới, điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn đương nhiên là ngôi nhà cổ của Hugel & Fils.
Vào đầu thế kỷ 17, Hans Ulrich Hugel định cư tại ngôi làng nhỏ bình dị Riquewihr với tư cách là một nhà trồng nho và sản xuất rượu vang. Năm 1639, ông là phụ trách Hiệp hội những người sản xuất rượu của vùng. Công ty Hugel sử dụng các phương pháp sản xuất rượu vang cổ xưa của khu vực như một bằng chứng thiết thực về sự tôn trọng những giá trị truyền thống.
Tới thời điểm hiện tại, nhà máy Hugel đã trải qua 13 thế hệ, và trở thành một trong những nhà máy rượu lâu đời nhất trên thế giới do gia đình người sáng lập và điều hành.
Hugel có hơn 25 ha vườn nho, phân bố chủ yếu ở vùng Riquewihr và gần một nửa số vườn nho thuộc những đỉnh núi cao nhất trong khu vực. Họ không sử dụng phân bón hóa học, giảm sản lượng nho để tập trung hương thơm của rượu và nâng cao chất lượng. Độ tuổi trung bình của những cây nho của họ là khoảng 30 năm.
Hầu như tất cả các hầm rượu của Hugel đều nằm dưới các tòa nhà thế kỷ 17 được bảo tồn tốt. Trong hầm có những thùng gỗ sồi hơn 100 năm tuổi, trong đó có thùng Ste.Catherine nổi tiếng năm 1715 đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness thế giới.
Chi tiết rượu vang trắng Hugel Gentil
Quy trình sản xuất
Rượu vang trắng Hugel Gentil là sự kết hợp của 15% nho Gewurztraminer, 22% nho Pinot Gris, nho Sylvaner và nho Pinot Blanc 50%, Muscat 6% và nho Riesling 7%, vùng Alsace, Pháp. Nho được thu hoạch cẩn thận bằng tay, sau đó chúng được đem đi ép và gạn trong vài giờ.
Tiếp đó nước nho được đem lên men ở nhiệt độ kiểm soát 18-24 độ C. Ủ trong các thùng thép không ghỉ 4-6 tháng mới đem đi đóng chai và để nghỉ trong chai thời gian mới xuất xưởng tiêu thụ.
Vang Hugel Gentil uống có ngon?
Rượu Hugel Gentil là chai vang trắng cao cấp mang phong cách trẻ trung và tươi mới, thể hiện một cách tự nhiên hương thơm dễ chịu của táo xanh, lê, vải, chanh dây, hoa hồng và hương thơm nhẹ nhàng nhất của xạ hương.
Trên vòm miệng nó mang đến cấu trúc mượt mà, mềm mại và hài hòa với kết thúc thanh tao nhất đầy hài hòa và một hương thơm thanh khiết tuyệt vời.
Uống rượu vang đúng cách
Đây là một loại rượu ngoại giao rất phù hợp với một loạt các món ăn đa dạng, được phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ 8 °C.
Hàu, động vật có vỏ, hải sản, cá sống, sushi hoặc ướp, Carpaccio langoustines, sò điệp, cá nướng với nước sốt nhẹ hoặc hơi kem. Hoặc phục vụ với thịt trắng: thịt bê, thịt lợn và gia cầm, gà gô, gà lôi.
Liên hệ ngay Top Rượu Vang để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất!