Chi tiết rượu vang Domaine De L’Agly Les Cimes
Quy trình sản xuất
Rượu vang Domaine De L’Agly Les Cimes được sản xuất bởi sự pha trộn của 4 loại nho gồm: 45% nho Syrah, 30% nho Grenache Rouge, 15% Carignan và 10% Mourvèdre.
Trong mỗi vụ thu hoạch nho để làm ra chai rượu đặc biệt này, nhà sản xuất chọn một vài mảnh đất có những cây nho già. Nơi họ sẽ chỉ để lại một chùm cho mỗi cây nho, độ chín tới cực điểm.
Tất cả nho sẽ được thu hoạch và chọn lọc thủ công trong các thùng nhỏ. Tiếp đến chúng sẽ được đưa đến nhà máy chọn lọc lần hai tách bỏ phần cuống, làm sạch và đem đi lên men, ngâm ủ 8 tháng trong thùng gỗ sồi.
Quá trình này được hiện cực kỳ khắt khe, nghiêm ngặt để khi đến tay người tiêu dùng mọi chai vang đều là hoàn hảo.
Hương vị vang ngon
Rượu vang Pháp này có hương thơm của trái cây chín mọng như mận, anh đào hay mâm xôi phảng phất hương gỗ, thảo mộc dễ chịu. Trong khoang miệng, rượu có cấu trúc vững chắc, cùng chất tannin đậm đà chắc chắn tạo cho người thưởng vang một cảm giác tròn trịa và kết thúc hài hòa.
Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C, ướp lạnh tầm 30-40 phút trước khi uống. Kết hợp với các món ăn như: Bò nit Tết, thụt thú rừng,…