Hương vị rượu vang Pháp Couvent Des Jacobin
Được làm từ các giống nho: 5% Cabernet Sauvignon, 70% Merlot, 25% Cabernet Franc thuộc vùng làm vang Saint Emilion. Là vùng sản xuất rượu vang quan trọng nằm tại quận Libournais của Bordeaux, cách con sông Dordogne vài dặm về phía Bắc. Nơi đây đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới bởi truyền thống canh tác nho và sản xuất rượu vang, cũng bởi thị trấn này vẫn giữ được những nét của một đô thị trung cổ điển hình.
Couvent Des Jacobin mang hương vị trái cây chín mọng, kết hợp mùi thơm vani, gỗ sồi với vị chát tròn trịa, trưởng thành. Cấu trúc cân bằng, hài hòa cùng với dư vị kéo dài lâu trong khoang miệng.
Chai vang được xếp hạng cấp độ Grand Cru những chai cao cấp của Pháp.
Thưởng thức vang Couvent Des Jacobin
Rượu vang Couvent Des Jacobin được kết hợp với các món ăn: Thịt đỏ bò, lợn, thịt nướng, phomai, xúc xích,…
Để có thể thưởng thức hết hương vị thơm ngon của dòng vang Pháp Chateau Jacobin này thì cách uống là điều hết sức quan trọng. Từ nhiệt độ thưởng thức phải ở khoảng từ 16-18 độ C, nên ướp lạnh tầm 30-40 phút trong xô đá trước sau đó rót rượu ra bình thở Decanter tầm 1h trước khi uống, khi đó vang sẽ có thể phát huy được hết những hương vị tiềm ẩn.