Chi tiết rượu vang Pháp Chateau Tour Du Cauze
Quy trình sản xuất Chateau Tour Du Cauze
Được làm từ 90% nho Merlot và 10% Cabernet Sauvignon, sau khi nho được thu hoạch thủ công bằng tay sẽ đem về nhà máy sản xuất chúng được chọn tỉ mỉ lại lần nữa và làm sạch trước khi đem đi ép. Nước nho và vỏ được ngâm lạnh cùng nhau khoảng 10-12 ngày, sau đó lên men molatic trong khoảng 2-3 tuần.
Tiếp đó được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 12 tháng khi rượu trưởng thành thì bắt đầu đem đi đóng chai và để nghỉ trong chai tầm 2 tháng mới mang ra thị trường.
Hương vị Chateau Du Cauze
Rượu có màu ruby sâu với sắc ganet quyến rũ. Hương thơm của quả đỏ như dâu đen, lú chua với ghi chú cay nhẹ. Cấu trúc cân bằng, dẻo dai trong sự hài hòa về hương vị. Một kết thúc lâu dài, bền bỉ, đầy ấn tượng.
Rượu vang Pháp Chateau Tour Du Cauze thích hợp khi dùng ở nhiệt độ 16 độ C, ướp lạnh trong xô đá hoặc để ngăn mát tủ lạnh tầm 30-40 phút. Được dùng với các món thịt đỏ, đậm gia vị, sườn nướp, thịt thú rừng, phomai,…
Với nồng độ 14,5% ang tới sự đậm đà mạnh mẽ của chai vang Chateau Du Cauze vùng Saint Emilion, vùng làm nổi tiếng ở quận Libournais của Bordeaux. Thích hợp làm quà biếu, tặng sang trọng cao cấp cho những ai yêu thích vang Pháp.
Đừng bỏ qua ưu đãi hấp dẫn tại Topruouvang nhé!
Hotline báo giá trực tiếp: 0978966891