Hương vị rượu vang Pháp Chateau Tarin Bordeaux
Quy trình làm vang Chateau Tarin
Rượu được làm từ các giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc. Những giống nho được trồng và làm vang tại vùng rượu vang Bordeaux nổi tiếng bậc nhất ở Pháp. Với hai giống nho chủ đạo là Cabernet Sauvignon và Merlot, và 2 giống nho trắng là Sauvignon Blanc, Semillon. Nho được hái cẩn thận bằng tay sau đó mang về xưởng sản xuất. Tại đây sẽ được lựa chọn tỉ mỉ lại lần nữa. Làm sạch trước khi đem đi ép nghiền nho sau đó được ngâm lạnh trong 5 ngày để bảo vệ những hương vị tự nhiên nhất.
Rượu vang được lên men 16 ngày ở nhiệt độ 28 – 29 độ C, bơm sục thùng rượu 3 – 4 lần/ ngày. Rượu vang được ngâm cùng với vỏ thêm 13 ngày để tạo màu và cấu trúc chặt chẽ. Cuối cùng, rượu vang được lão hóa 4-6 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.
Hương vị Chateau Tarin
Rượu có màu đỏ đậm với hương trái cây như mận, sim chín, cùng với hương thơm của socola, thuốc lá, cafe. Thoảng mùi khoáng, gia vị gỗ sồi. Cùng với vị chát trong rượu mềm mại hơn, tròn trịa, mềm mại.
Rượu vang Pháp Chateau Tarin thật tuyệt vời khi kết hợp với các món thịt đỏ: Thịt bò, thịt nai, cừu, phomai, BBQ.
Nên ướp lạnh tầm 20-30 phút trước khi uống ở nhiệt độ 16-18 độ C. Chateau Tarin là dòng vang đỏ uống ngon trong phân khúc thích hợp với dùng hàng ngày.
>>> Hotline tư vấn trực tuyến: 09789 668 91