Chi tiết rượu vang Chateau Rollan De By
Quy trình làm vang Chateau Rollan De By
Rượu được làm từ các giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Fran, Petit Verdot trung bình 35 năm tuổi. Nho được hái cẩn thận bằng tay, sau đó đem về xưởng sản xuất. Tại đây, nho được ngâm 3 ngày ở nhiệt độ 10 ° C. Quá trình lên men được thực hiện trong các thùng thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ.
Giúp tối đa hóa việc lưu giữ màu sắc và hương thơm của nho. Rượu được lưu trữ trong các thùng thêm 3 tuần sau khi kết thúc quá trình lên men, trước khi được cho vào thùng gỗ sồi.
Rượu không được lọc và được ủ trong thùng gỗ sồi 12 tháng nữa mới đem đi đóng chai.
Hương vị vang Chateau Rollan De By
Rượu có màu tím đậm, hương thơm phong phú, bao trùm của rượu có một thể tích tuyệt vời. Vị của quả lý chua và anh đào vơí những gợi ý thoáng của hoa đỏ, khói và khoáng chất. Hương thơm của khói, cam thảo và nho đen được xác định rõ ràng trong kết thúc mềm mại.
Thưởng thức
Kết hợp với các món thịt đỏ, thịt nguội, nước sốt, phomai,…
Làm lạnh ở nhiệt độ 16-18 độ C, sau đó rót ra bình Decanter tầm 20 phút trước khi uống sẽ ngon hơn.
Các giải thưởng đạt được vang Rollan De By
Vintage 2011 đã giành được huy chương vàng tại Concours General Agricole ở Paris
Năm 2015 : Concours Mondial des Vinsa ở Canada
Năm 2014: Huy chương bạc tại Giải thưởng rượu vang thế giới Decanter.