Giới thiệu Chateau Pavie Macquin
Hãng Chateau Pavie Macquin là một trong những thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời của vùng Saint-Émilion. Trải qua quá trình phát triển lâu đời, cùng tình yêu rượu vang mãnh liệt qua nhiều thế hệ, đã giúp thương hiệu này tạo nên những hương vị độc đáo, chất lượng được các chuyên gia đánh giá rất cao. Năm 2006, Château này đã được thăng cấp từ Grands crus classés lên Premiers grands crus classés B trong phân loại rượu vang Saint-Émilion.
Sở hữu những vườn nho có diện tích 15ha trên cao nguyên đá vôi, nằm ở hữu ngạn của Garonne, trung tâm của St Emilion, được bao quanh bởi ba loại Grands Crus đã được phân loại. Thổ nhưỡng chủ yếu là đất đá vôi với sỏi mang lại độ khoáng tuyệt vời, đất sét có đặc tính giữ nước, giúp tạo nên điều kiện hoàn hảo cho nho Merlot (84%) Cabernet Franc (18%) và Cabernet sauvignons (2%) phát triển.
Kể từ khi khu đất được thành lập, việc trồng cây nho đã được thực hiện theo phương pháp động lực học sinh học, đảm bảo sự bảo tồn môi trường và đa dạng sinh học, cho phép điều hòa môi trường và giảm việc sử dụng thuốc trừ sâu. Kết hợp với quá trình sản xuất nghiêm với những tiêu chuẩn khắt khe và sự nổ lực không ngừng nghỉ để tạo nên những hương vị cao quý và sang trọng.
Chi tiết rượu vang Chateau Pavie Macquin Premier Grand Cru Classés B
Quy trình sản xuất
Rượu Chateau Pavie Macquin Premier Grand Cru Classés B được làm từ các loại nho khác nhau theo tỷ lệ: 85% Merlot, 14% Cabernet Franc và 1% Cabernet Sauvignon.
Quá trình sản xuất rượu cũng được giám sát nghiêm ngặt từ việc thu hoạch được thực hiện thủ công, quá trình lên men được thực hiện ở dạng ngũ cốc nguyên hạt. Malolactics được làm trong thùng và quá trình lão hóa được thực hiện trong thời gian tối thiểu 12 tháng để tôn trọng những tiêu chuẩn của phân cấp St Emilion Premier Grand Cru Classé.
Hương vị
Chateau Pavie là một loại vang cao cấp mang hương vị tinh tế phức tạp đáng ngạc nhiên. Vang có màu tím đen, với mùi thơm tuyệt vời của quả mâm xôi đen, sô cô la, mùi gỗ và thoang thoảng mùi khói cùng mùi thịt nướng.
Khi uống sẽ cảm nhận được những tầng hương vị đậm đặc, cấu trúc tròn trịa, tannin mạnh mẽ tinh khiết; độ axit hoàn hảo; cùng một kết thúc dài lâu sảng khoái.
Thưởng thức
Với hương vị tinh tế, nồng độ cồn tương đối cao ở mức 14,5%, rượu vang Pháp này rất phù hợp với các món ăn có vị đậm đà như: bít tết, thịt nướng, phô mai trưởng thành.
Nhiệt độ thưởng thức khoảng từ 17 – 18 º C (62º – 66º F).
Nếu Quý vị đang tìm kiếm loại rượu vang Pháp cao cấp, với những tầng hương vị sang trọng, đẳng cấp thì đừng bỏ qua rượu vang Chateau Pavie Macquin. Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những bữa tiệc sang trọng hay làm món quà biếu vô cùng quý giá.
Đừng bỏ qua ưu đãi hấp dẫn tại Topruouvang – Rượu vang nhập khẩu nhé!
Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline để nhận báo giá và ưu đãi: 0978966891