Giới thiệu hãng Chateau Latour-Martillac
Điền trang Chateau Latour-Martillac là cơ sở sản xuất rượu vang nổi tiếng ở trung tâm vùng rượu vang Bordeaux, thuộc xã Martillac, nước Pháp. Bằng tất cả nỗ lực, năm 1953 hãng này đã được xếp hạng Cru Classé trong Bảng phân loại rượu Graves, phân cấp dành cho những dòng vang cao cấp với những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe.
Hiện khu đất này thuộc quyền quản lý của thế hệ sau của gia đình Kressmann, hai anh em Tristan và Loïc, làm việc với các nhà tư vấn Denis Dubourdieu và Michel Rolland.
Sở hữu 42 ha (100 mẫu Anh) diện tích vườn nho, trong đó 33 ha (82 mẫu Anh) trồng các loại nho đỏ như: Cabernet Sauvignon, Merlot và Petit verdot, và 9 ha (22 mẫu Anh) trồng nho trắng: Sémillon, Sauvignon blanc, và Muscadelle. Sản lượng hàng năm trung bình 20.000 thùng vang đỏ và 11.000 thùng vang khô.
Chi tiết rượu vang Chateau Latour-Martillac Cabernet Sauvignon Merlot
Rượu vang của Château LaTour-Martillac là một trong những loại rượu nhất của Pessac-Léognan, liên tục được cải thiện chất lượng với sự hỗ trợ của một số chuyên gia tư vấn hàng đầu của Bordeaux.
Quy trình sản xuất
Rượu đỏ Chateau Latour-Martillac được làm từ sự kết hợp các loại nho đỏ khác nhau như: Cabernet Sauvignon, Merlot, Malbec với tỷ lệ phụ thuộc vào từng niên vụ.
Những tầng đất sỏi sâu trên cao nguyên Martillac, cùng điều kiện khí hậu phù hợp đã giúp những trái nho đạt chất lượng hoàn hảo, độ chín tối ưu.
Nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay, sau đó chúng sẽ được ép nguyên chùm để lấy dụng dịch nước nho. Quá trình lên men diễn ra trong thùng gỗ sồi Pháp mới 35%, trong điều kiện nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ. Sau đó, rượu được lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp mới 35% trong thời gian trung bình 12 tháng trước khi đóng chai.
Hương vị vang đỏ Chateau Latour-Martillac
Vang Chateau Latour-Martillac có màu đỏ đậm, ánh sắc tím lên thành ly vô cùng đẹp mắt, cùng phức hợp hương thơm nồng nàn, quyến rũ khi ngửi. Ban đầu sẽ là phức hợp hương thơm của trái cây chín đỏ như anh đào, mận đen, nho; sau thời gian phát triển trong ly rượu mang đến hương khói của thuốc kas, cà phê, gia vị, khoáng chất.
Nhấp rượu trong miệng là cấu trúc khô cân bằng hoàn hảo với tannin cao, hương vị ngọt ngọt, đậm đà của mận anh đào khi kết thúc.
Thưởng thức
Chateau LaTour Martillac được phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ 15,5 độ C, 60 độ F.
Rượu rất phù hợp với tất cả các loại món thịt cổ điển như: thịt bê, thịt lợn, thịt bò, thịt cừu, vịt, gà quay, gà quay, quay, om và các món nướng; hay các món ăn châu Á, các món cá thịnh soạn như cá ngừ, cá hồi, nấm và mì ống cũng như pho mát.
Trươc khi uống, rượu nên được gạn trong trung bình 1-2 giờ. Điều này giúp làm mềm hương vị và mở ra mùi thơm tiềm ẩn.
Là một trong những hương vị ngon bậc nhất vùng Pessac-Léognan, Chateau LaTour Martillac là lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc sang trọng, hay là chai rượu vang biếu Tết đầy ý nghĩa trong các dịp đặc biệt.
Đừng bỏ qua ưu đãi hấp dẫn của rượu vang đỏ Chateau LaTour Martillac tại Topruouvang nhé!
>>> Hotline tư vấn trực tiếp: 09789 668 91