Chi tiết về rượu vang Chateau Domaine de L’eglise
Quy trình làm vang
Được làm từ 90% nho Merlot, 10% Cabernet Franc nho được thu hoạch cẩn thận bằng tay, sau đó đem về xưởng sản xuất. Tại đây, nho được làm sạch và đem đi nghiền nát. Quá trình lên men 15-20 ngày với nhiệt độ kiểm soát chặt chẽ. Tiếp đó được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 16-18 tháng nữa, khi đạt chất lượng mới đem đi đóng chai.
Hương vị Chateau Domaine de L’eglise
Rượu có màu hồng ngọc đậm, hương vị trái cây chín mọng anh đào, nho đen, dâu đen cùng hương thơm oải hương, tuyết tùng, hạt tiêu nồng nàn. Vị sâu đậm đặc, đầy đủ, hài hòa cân bằng. Hương trái cây và quả mọng với kết cấu mượt mà, tannin chắc và hậu vị kéo dài.
Thưởng thức
Rượu vang Chateau Domaine de L’eglise kết hợp với các món thịt đỏ, thịt trắng: Thịt gà, thịt bò, thịt lợn, hay kết hợp với đồ tráng miệng.
Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C, bằng cách ngâm nhanh trong xô đá hoặc trong ngăn mát tủ lạnh tầm 30 phút. Sau đó rót rượu ra bình thở Decanter tầm 20-30 phút để thưởng thức.