Chi tiết rượu Château des Tourtes Duo Red
Quy trình sản xuất
Vang Chateau Des Tourtes Le Duo được làm từ 80% nho Cabernet Sauvignon, 20% nho Merlot. Những trái nho được thu hoạch và tách cuống lúc trời mát. Sau đó ép lấy nước 100% nước nho làm rượu được ngâm cùng với vỏ nho trong thời gian 20-24 ngày ở 28-30 ° C.
Tiếp đó sẽ được lên men kiểm soát nhiệt độ, lên men malolactic và ủ 4- 6 tháng trong bể thép không gỉ.
Hương vị
Rượu vang Pháp này thu hút ánh mắt của người thưởng rượu bởi màu đỏ ánh tím rực rỡ của nó. Hương vị hiện lên trong vang là sự pha trộn hoàn hảo của nhiều trái cây chín đỏ khác nhau như mận chín, mâm xôi, việt quất và anh đào.
Ngoài mùi hương hấp dẫn thì rượu mang tới cho vị giác một bất ngờ với cảm giác tươi mới, chất tannin trẻ trung nhưng mềm mại thể hiện sự dẻo dai và mịn màng trong vòm họng.
Thưởng thức chuẩn vị
Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C, ướp lạnh tầm 20 phút trước khi uống. Bằng cách ngâm vào xô đá, hoặc trong tủ bảo quản chuyên dụng vang.
Kết hợp với các món ăn như: Thịt lợn nướng, thịt lợn muối, bò bít tết, pho mai, xúc xích,…