Chi tiết rượu vang Pháp Chateau Beychevelle
Quy trình làm vang Chateau Beychevelle
Rượu vang Pháp Château Beychevelle lên men từ hỗn hợp 52% Cabernet Sauvignon, 40% Merlot, 5% Cabernet Franc và 3% Petit Verdot. Các cây nho được trồng với mật độ từ 8.300 đến 10.000 cây/ha. Trung bình những cây nho có tuổi đời trên 30 năm. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 12 tháng khi chất lượng ổn sẽ cho đem đi đóng chai tiêu thụ.
Hương vị Chateau Beychevelle
Rượu có màu ngọc hồng sẫm, Château Beychevelle luôn nổi bật trên bàn tiệc. Khi khui vang, bạn sẽ cảm nhận được hương trái cây của quả lý chua đen, cam thảo, thuốc lá. Rượu thể hiện sự tươi mới, thanh lịch, cân bằng và sôi động. Tất cả hòa hợp và kéo dài, mang tới kết thúc với tannin mượt mà với hậu vị dài lâu.
Thưởng thức Chateau Beychevelle
Với những dòng vang phối trộn theo phong cách cổ điển, bạn nên rót rượu ra Decanter cho vang thở khoảng 30 phút trước khi uống.
Nhiệt độ lý tưởng khoảng 16-18 độ C.
Các món ăn đi kèm như: Thịt bò bít Tết, thị cừu nướng, thịt nai, sườn nướng,…