Chi tiết rượu vang Pháp Calvet Reserve Merlot Cabernet
Quy trình làm vang
Rượu vang Calvet Reserve Merlot Cabernet được làm từ 2 giống nho là 80% Merlot và 20% Cabernet Sauvignon. Nho sau khi đạt độ chín tốt nhất trên cây sẽ được thu hoạch thủ công bằng tay và đem về xưởng sản xuất. Tại đây, nho được chọn kỹ lượng lần nữa rồi đem làm sạch.
Sau khi loại bỏ cuống, nho được ngâm ướt ở nhiệt độ 26 – 28 độ C để giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên. Sau đó thực hiện quá trình bơm sục, ngâm ủ trong thùng 6 tháng đến khi đạt chất lượng sẽ đem đóng chai.
Hương vị
Rượu có một màu đỏ ruby đầy kiêu hãnh. Hương thơm của rượu là sự phức hợp từ hương trái cây mọng đỏ như quả dâu tây, cherry đen và nho đen cùng hương cay nhẹ nhàng của quế, cam thảo và đinh hương.. Vị rượu tròn trịa với cấu trúc trung bình nhờ có tannin mềm mượt và độ cân bằng tốt. Vị rượu kết thúc kéo dài, ấn tượng với vị trái cây, bánh mì, caramel và hạt tiêu đen.
Thưởng thức
Rượu vang Pháp Calvet Reserve Merlot Cabernet kết hợp với các món thịt đỏ, phomai, bánh mỳ nướng bơ,…
Nhiệt độ thưởng thức ngon nhất: 16 độ, nên ướp lạnh trước khi uống bằng cách cho vào ngăn mát tủ lạnh tầm 30 phút.
Đừng bỏ qua ưu đãi hấp dẫn của những dòng rượu vang ngon bán chạy tại Topruouvang- Rượu vang nhập khẩu nhé!
Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline để nhận báo giá và ưu đãi: 0978966891