Giới thiệu Chateau De L’Abbaye
Château de L’Abbaye là một cơ sở sản xuất rượu vang nằm ở quận Vertheuil ở trung tâm vùng Médoc, thuộc vùng rượu vang Bordeaux. Tên của nó được lấy cảm hứng từ Tu viện Vertheuil nổi tiếng (“Abbaye” trong tiếng Pháp), được thành lập vào thế kỷ 11 bởi Guillaume VIII.
Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của vùng Vertheuil, năm 1932, nhà máy này chính thức nhận được danh hiệu Cru Bourgeois danh giá với những hương vị đậm đà.
Kể từ năm 2001, các chủ sở hữu đã đưa ra một kế hoạch đầu tư đầy tham vọng nhằm khôi phục lại uy tín. Vườn nho đã được tái cấu trúc và trồng lại hoàn toàn, và giảm diện tích từ 72 xuống 53 ha, trong đó có 12 ha tại chính L’Abbaye. Nho Cabernet Sauvignon là vật hy sinh chính, do không phù hợp với điều kiện ở đây, Merlot đã đạt được động lực mới. Nho được trồng với mật độ 6.666 cây nho / ha, và các kỹ thuật quản lý tán đa dạng, tỉ mỉ được áp dụng giúp tạo nên những hương vị tươi mới, vị bùi phong phú.
Chi tiết rượu vang Chateau De L’Abbaye
Quy trình sản xuất
Rượu vang Chateau De L’Abbaye được làm từ 100% nho Merlot, một sự khác biệt hoàn toàn với phong cách truyền thống của Médoc. Nho sau khi được thu hoạch sẽ nhanh chóng được đưa về nhà máy để sản xuất rượu vang.
Tại nhà máy, nho tiếp tục được phân loại cẩn thận, những trái chất lượng tốt nhất sẽ được đưa và sản xuất. Nho sau đó sẽ được làm sạch, nghiền, và được ngâm lạnh trước khi lên men.
Quá trình lên men được diễn ra trong các bể thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ một cách chặt chẽ. Sau đó rượu sẽ được chuyển sang các thùng gỗ sồi Pháp (mới 60%) để lão hóa hương vị.
Khi rượu đạt trạng thái hoàn hảo chúng sẽ được đóng chai và thương mại hóa.
Hương vị
Những cuộc cách mạnh mới về hương vị đã giúp tạo nên những hương vị trái cây tươi và vị bùi bùi phong phú. Rượu có màu đỏ đá quý tuyệt đẹp cùng hương thơm hoa quả mạnh mẽ, nổi bật là quả việt quất, mận chín và sắc thái gỗ sồi tinh tế.
Nhấp rượu trong miệng, rượu mang đến một cấu trúc cân bằng hoàn hảo, với lớp tannin mạnh mẽ cùng một hậu vị dai dẳng đậm đà vị trái cây.
Thưởng thức
Rượu vang Pháp ngon này rất phù hợp với các món ăn đậm đà như: đùi lợn muối, thịt bò sốt tiêu, thịt cừu nướng, gà quay…
Nhiệt độ phục vụ hoàn hảo ở 15,5 độ C, 60 độ F. Rượu nên được decanter khoảng 1-2 giờ trước khi thưởng thức, cho phép hương vị trở nên mềm và bộc lộ những giá trị tiềm ẩn.
Sở hữu hương vị thơm ngon, sang trọng; cùng một mức giá hợp lý rượu vang đỏ ngon này là lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc, hay làm quà biếu vô cùng ý nghĩa.
Đừng bỏ qua ưu đãi hấp dẫn của rượu vang Chateau De L’Abbaye tại Rượu vang nhập khẩu nhé!
Liên hệ Hotline để nhận báo giá và ưu đãi: 0978966891