Rượu vang DBR (Lafite) Blason d’Aussieres
Quy trình
Nho được hái cẩn thận bằng tay tránh dập nát, sau đó được đem về xưởng sản xuất. Tại đây nho được chọn lại kỹ lưỡng một lần nữa và làm sạch nho. Tiếp theo nho đem đi nghiền ép và cho lên men trong quá trình kiểm soát chặt chẽ 20% rượu được ủ thùng gỗ sồi Pháp 10-12 tháng. Sau khi rượu đạt chất lượng mới đem đi đóng chai và mang ra thị trường.
Hương vị
Dòng vang Pháp có màu đỏ sẫm có ánh tím. Mang hương vị của trái cây chín mọng chẳng hạn như quả mâm xôi đen, và hạt lựu hòa quyện, mùi bánh mỳ nướng. Hương thơm của trái cây đỏ và sự thanh lịch của tannin được thể hiện ngay lập tức trong khoang miệng. Trong vòm miệng rất tròn trịa, phức tạp các loại gia vị và hương vị. Độ dài tốt, kết thúc với sự cân bằng hài hòa.
Thưởng thức
Rượu vang Pháp Blason d’Aussieres thích hợp với các món thịt đỏ như: Thịt cừu nướng, thịt bò bít tết, thịt lợn muối, phomai, gà nướng, các món đậm gia vị,…
Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C. Nên ướp lạnh trước khi uống tầm 30 phút, sau đó để 10 phút trước khi uống.
>>> Để được hướng dẫn cụ thể, chu đáo nhất, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0978966891