Chi tiết rượu vang Greywacke Wild Sauvignon
Quy trình sản xuất
Greywacke Wild Sauvignon được sản xuất bởi 100% nho Sauvignon Blanc – Một loại nho sản xuất ra những hương vị hàng đầu của New Zealand.
Sở hữu điều kiện tự nhiên thuân lợi, cùng tình yêu rượu vang sâu sắc đã giúp vùng Marlborough đã làm ra những trái thức uống có hương vị độc đáo, ngọt ngào và mang hương thơm đặc trưng của trái cây nhiệt đới như: bưởi và thảo mộc.
Nho sau khi thu hoạch sẽ được lựa chọn cẩn thận trên bàn phân loại hiện đại. Những trái nho ngon nhất sẽ được ép nhẹ nhàng để lấy dung dịch nước nho.
Nước nho sẽ được nghỉ trong vài giờ ở nhiệt độ lạnh trước khi được lên men bằng nấm bản địa. Sau quá trình lên men, rượu sẽ được lão hóa trong các thùng gỗ sồi pháp khoảng 6 tháng.
Khi rượu đạt trạng thái hoàn hảo, chúng sẽ được đóng chai và đưa ra thị tường.
Hương vị
Rượu trắng Greywacke Wild Sauvignon có màu vàng chanh tươi sáng, cùng phức hợp hương thơm ngọt ngào của hoa mùa hè như hoa kim ngân, violet, bánh ngọt – đào và quýt, bánh táo và bánh trứng đường chanh – cùng hương thảo mộc và một chút khói gỗ.
Khi uống, sẽ phải bất ngờ với cấu trúc tròn trịa, vị bùi ngậy, ngậy cùng hương thơm nổi bật của các loại quả hạch và cam quýt kết hợp cùng vị chua sắc nét, tươi mát của trái cây như đào, mãng cầu, lê, táo phong phú dẫn đến một kết thúc khô, dài và thỏa mãn.
Thưởng thức
Thưởng thức: Rượu phù hợp với các món ăn như: đậu tằm và salad phô mai dê (cừu), măng tây nướng với xốt hollandaise, hàu với dưa leo và dấm chanh, hải sản tươi sống …
Nhiệt độ phục vụ tối ưu của loại vang này là khoảng 10-12 độ C.
Là một loại rượu vang trắng ngon của New Zealand, Greywacke Wild Sauvignon là một lựa chọn hoàn hảo để khai vị trong những bữa tiệc sang trọng, hay là món quà biếu đầy ý nghĩa trong những dịp đặc biệt.
Đừng bỏ qua ưu đãi hấp dẫn tại Topruouvang nhé!
Liên hệ Hotline: 0978966891 để nhận báo giá chi tiết