Rượu vang Chile MontGras Reserva Carmenere
Nho làm rượu vang MontGras Reserva Carmenere được thu hoạch cẩn thận bằng tay và được ép một phần theo phương pháp truyền thống một cách rất nhẹ nhàng. Nước ép nho được tiếp xúc với vỏ nho khoảng 30 ngày rồi sau đó được lên men ở nhiệt độ 29 đến 32 độ. Rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ (80% gỗ sồi Pháp và 20% gỗ sồi Mỹ) trong khoảng 10 tháng trước khi đưa ra thị trường.
Vang MontGras Reserva Carmenere là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị cổ điển và phương pháp ủ rượu nồng độ cao của Chile khiến rượu đậm đà, mạnh mẽ.
Rượu có màu đỏ ruby đậm sâu với phức hợp hương thơm của sơ ri pha lẫn gia vị và bao bọc bởi hương mô cha và tuyết tùng.
Chai MontGras Reserva Carmenere này có vị đậm đặc của mâm xôi chín, mận và gia vị. Cân bằng và đậm sâu nhưng cấu trúc lại rất chắc chắn với dư vị quyến luyến, dài lâu.
Kết hợp với các món: Thịt bò, thịt lợn, thịt thú rừng,…
Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ, nên làm mát trước khi uống sẽ ngon hơn.