Rượu vang Chile MontGras Reserva Cabernet Sauvignon
Rượu vang MontGras Reserva được làm từ nho Cabernet Sauvignon, nho thu hoạch cẩn thận bằng tay và được ép một phần theo phương pháp truyền thống một cách rất nhẹ nhàng. Nước ép nho được tiếp xúc với vỏ nho khoảng 15 ngày rồi sau đó được lên men ở nhiệt độ 28-31 độ. Rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ với tỉ lệ 85/15 trong khoảng 8 tháng trước khi đưa ra thị trường.
Khi nhấp một ly rượu vang MontGras Reserva Cabernet Sauvignon, bạn không chỉ bị ấn tượng bởi sắc đỏ ruby pha ánh tím, mùi hương của cafe, mùi thuốc lá, hơi cay của vị tiêu xanh. Vị đậm đà của trái cây chín sim đen với nồng độ 14%.
Thật ngon khi dùng ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ kèm với rau củ quả nướng, thịt nướng, thịt thú rừng.
Thông tin hãng sản xuất rượu vang MontGras Reserva Cabernet Sauvignon
Vina MontGras nằm vùng Colchagua Valley, nước Chi-lê được thành lập năm 1992 bởi 2 người anh em Hernán và Eduardo Gras cùng với người bạn đồng hành Cristián Hartwig. Với mong muốn tạo ra những chai rượu vang chất lượng cao từ vùng này, MontGras Estate ngày nay đã có diện tích đất trồng nho hơn 200 héc ta ở chính trung tâm sản xuất rượu vang Chile.
Kể từ những mùa thu hoạch đầu tiên những năm 90, các loại rượu vang MontGras đã đạt được hơn 200 huy chương và giải thưởng trên toàn thế giới, thu hút được quan tâm quốc tế. Santiago Margozzini là người đứng đầu nhà sản xuất rượu.
>>>Xem thêm sản phẩm cùng loại: Rượu vang Mont Gras Reserva Merlot