Hương vị rượu vang Pháp La Baume Saint Paul Chardonnay
Được làm từ giống nho trắng nổi tiếng Chardonnay tại vùng Languedoc- Roussillon. Là khu vực sản xuất vang rất quan trọng về mặt chất lượng và số lượng nằm ở miền nam nước Pháp kể từ năm 1970. Khu vực này mang nét khí hậu Địa Trung Hải có mùa hè khô, nóng và mùa đông ôn hòa, với phần lớn lượng mưa được nén vào mùa xuân và mùa thu. Gió khô, lục địa từ phía tây bắc mang lại ảnh hưởng làm mát cho các vườn nho. Chính những điều kiện trên tạo thành điều kiện để sản xuất vang chất lượng cao.
La Baume Saint- Paul 14 độ mang đến sự tròn trịa thanh lịch với hương vị của đào, táo xanh, lê, cam quýt, chanh hương vani. Vị chua nhẹ nhàng hài hòa,đậm đà, tươi mới.
Thưởng thức chai vang La Baume Saint Paul
Nhiệt độ thưởng thức: 10 độ C, ướp lạnh tầm 40 phút trước khi uống sẽ ngon hơn.
Kết hợp với các món ăn như: Hải sản, cá nướng- hấp, thịt gà, vịt …
>>Tham khảo: La Baume Saint Paul Chardonnay