Quy trình làm vang Kim Crawford Chardonnay
Kim Crawford Chardonnay được thu hoạch cẩn thận thủ công bằng tay. Sau đó chúng được chia nhỏ làm sạch và đem đi nghiền ép. Các nhà làm vang tại Kim Crawford đã sản xuất rượu Chardonnay không ủ gỗ, lên men malolactic, mang lại hương vị chanh và trái quả nhiệt đới, lê, đào. Kỹ thuật lên men malolactic, chuyển hóa axit malic thành axit lactic, đem lại hương vị vani mềm mại, béo ngậy .
Chúng được 5 tháng ủ với bã men trong vại đã đem lại cho dòng rượu vang Chardonnay này hương vị của vani, bơ của bánh mì mới nướng.
Hương vị rượu vang Kim Crawford Chardonnay
Rượu có màu vàng đậm, hương vị phức hợp với nhiều hương thơm của trái cây vàng như chuối, trái lê và đào, cùng với mùi bơ, vani và gia vị nhẹ. Vị của rượu vang này mềm mại, dễ uống và tươi mát, mang lại cảm giác cân bằng.
Kim Crawford Chardonnay thích hợp để thưởng thức với các món hải sản hấp nướng bơ tỏi, gà nướng và món ăn nhẹ như salad,…
Nhiệt độ thưởng thức: 10-12 độ C, ướp lạnh tầm 30 phút trong xô đá trước khi uống.
Xem thêm sản phẩm cùng loại: Kim Crawford Sauvignon Blanc