Rượu vang JP Chenet Cabernet Syrah vùng làm vang Languedoc
Languedoc là vùng sản xuất rượu vang lớn nhất thế giới, chiếm hơn 1/3 sản lượng rượu vang của Pháp. Rượu vang từ vùng Languedoc được sản xuất hầu hết ở miền Nam nước Pháp, trải dài từ bờ biển Địa Trung Hải đến Provence. Giống Cabernet, Merlot, Mourvedre, Grenache và Syrah là một số loại nho đỏ quan trọng nhất trong vùng. Hai giống nho Cabernet Sauvignon và Syrah được chọn làm ra chai vang JP Chenet.
Mặc dù trước đây khu vực này được biết đến là nơi sản xuất rượu vang giá rẻ, nhưng nhiều vườn nho và hợp tác xã đang thay thế những cây nho kém chất lượng hơn bằng các loại rượu vang và phương pháp sản xuất chất lượng cao hơn. Chất lượng đã được cải thiện đều đặn kể từ những năm 1970 khi khu vực này nổi tiếng nhất với việc sản xuất ra loại rượu bình dân giá rẻ, tới những chai rượu vang cao cấp, thượng hạng trên thế giới.
Hương vị JP Chenet Cabernet Syrah
Mang hương vị cáv loại quả chín khiến vang có thể trở nên dễ uống hơn. Dòng rượu vang đỏ JP Chenet mang tới hương thơm hòa quyện sức sống mãnh liệt của anh đào, mứt dâu và mận đen. Sự tươi mới trẻ trung thanh lịch của chai vang để lại dấu ấn tươi mát của nồng độ tannin mềm mại. Với cùng một kết cấu cân bằng, dễ thưởng thức.
Thưởng thức vang JP Chenet
Nhiệt độ : 16-18 độ C
Kết hợp với các món ăn như: Thịt bò, lợn, thịt nướng, phomai, …Trước khi uống nên làm mát tầm 30-40 phút.