Chi tiết rượu vang Chilano Gold Premium
Quy trình làm vang
Rượu vang Chilano Gold Premium được làm từ 100% nho Syrah được thu hoạch trong khoảng thời gian từ ngày 20 đến 27 tháng 4, vào thời gian sáng sớm để cho nho chất lượng tốt nhất.
Các chùm nho được chọn sẽ được vận chuyển đến nhà máy rượu, nơi ép các trái nho để tách nước. Ở đó, chúng sẽ trải qua quá trình ngâm ủ với vỏ nho trước khi lên men ở nhiệt độ thấp để mang lại màu sắc và mùi thơm tối đa từ vỏ nho. Sau đó, nó sẽ được lên men trong bể thép không gỉ ở nhiệt độ được kiểm soát từ 22 đến 26 độ C.
Tiếp đến rượu sẽ được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp với 33% là gỗ sồi mới. Sau đó nó sẽ được đem đóng chai và lưu kho trong 6 tháng.
Hương vị vang Chile ngon
Ngay từ màu sắc của rượu vang Chile này đã để lại ấn tượng với người thưởng với màu ruby đậm, ánh tím. Rượu bung tỏa hương thơm phức hợp của trái cây chín đỏ như anh đào, quả mâm xôi, cùng với tiêu đen, khoáng chất và than chì.
Trong khoang miệng, rượu có cấu trúc tốt đầy đặn, đậm đà và chất tannin mạnh mẽ nhưng mềm mượt không kém phần tươi mới. Rượu có một kết thúc rất khoáng đạt và dễ chịu mùi vị kéo dài lâu trong khoang miệng.
Thưởng thức chuẩn vị
Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C, ướp lạnh tầm 40 phút trước khi uống bằng cách ngâm trong xô đá hoặc tủ bảo quản chuyên dụng.
Kết hợp với các món ăn như: Bò bít Tết, thịt thú rừng, thịt nguội, phomai,…